Người Đọc Sách

Người Đọc Sách

The Reader (2008) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 170 lượt]

Trailer phim

Phim Người Đọc Sách – The Reader (2008) Vietsub Thuyết minh

Kate Winslet là cái tên quá quen thuộc với những ai yêu thích điện ảnh Âu Mỹ, cô từ khiến hàng triệu khán giả rơi lệ khi vào vai Rose trong Titanic, nó giúp tên tuổi của người đẹp 44 tuổi lên một tầm cao mới. Cho đến nay, Kate từng tham gia vào hàng loạt dự án đình đám và đạt không ít giải thưởng cá nhân cao quý. The Reader cũng là một trong những tác phẩm đáng giá nhất trong sự nghiệp của cô, phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 và được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao.

Người Đọc Sách

Người Đọc Sách thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được cặp đôi đạo diễn Stephen Daldry và Susanna Lenton cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài Kate, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như: Ralph Fiennes, David Kross, Lena Olin, Bruno Ganz,…Trong đó, nam chính Ralph cũng rất giàu thực lực, điển trai và nổi tiếng, anh đóng  Michael Berg, một luật sư người Đức và có câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn với Hanna.

Người Đọc Sách - The Reader

Câu chuyện bắt đầu từ những năm 1950, khi mà Michael vẫn là một thiếu niên nhiệt huyết. Trong thời gian bị thương do chiến tranh, cậu được người phụ nữ trung tuổi Hanna chăm sóc và vô cùng biết ơn cô. Sau khi hồi phục, cậu quyết định tìm Hanna để cảm ơn nhưng vô tình bị cuốn vào mối tình nồng nàn. Michael phát hiện ra rằng cô thích được nghe đọc và bị mê hoặc khi Michael đọc cho cô nghe. Tám năm sau, khi Michael là một luật sư, anh sững sờ khi gặp lại Hanna, liệu họ có thể tiếp tục viết tiếp chuyện tình đẹp.