Người Đẹp Nói Dối

Người Đẹp Nói Dối

Too Beautiful to Lie (2004) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Đẹp Nói Dối/Too Beautiful to Lie (2004) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Hàn Quốc có khá nhiều đạo diễn tài năng nhưng không nhiều người dành hết tâm huyết cho công việc này. Và Bae Hyeong-Jun chính là một ví dụ điển hình cho điều này, ông có tác phẩm đầu tay vào năm 2004 và nó nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Sau khi Too Beautiful to Lie được phát hành tại thị trường xứ kim chi, nó tạo nên cơn sốt không hề nhẹ với một kịch bản hài hước, đáng yêu. Nếu ai yêu thích phim Hàn thì rõ ràng đây là tác phẩm đáng để theo dõi.

Người Đẹp Nói Dối

Phim có tựa đề là Người Đẹp Nói Dối, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do biên kịch Park Yeon-Sun soạn thảo kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim Ha-Neul, Gang Dong-Won, Song Jae-Ho, Ku Hye-Ryeong, Lee Chun-Hee,…Nội dung phim xoay quanh cô nàng Young-ju, và hành trình tìm lại hành lý dở khóc dở cười. Câu chuyện bắt đầu từ chuyến tàu đến tham dự đám cưới của chị gái, Young-ju gặp người đàn ông tên Hee-chul, và rắc rối đến với cô.

Người Đẹp Nói Dối - Too Beautiful to Lie

Ban đầu, cô tưởng anh ta là một tên ăn mày và cố gắng quấy rối mình. Nhưng thực ra, Hee-chul là một chàng trai tốt và sắp kết hôn, anh bị đánh mất chiếc nhẫn cưới và cố gắng tìm nó. Còn Young-ju lại vô tình cầm chiếc nhẫn, cô cố gắng tìm cách để anh ta không nghĩ mình là kẻ trộm, nhưng lại để quên hành lý trên tàu. Sau đó, Young-ju tìm đến nhà của Hee-chul, gia đình anh nhìn thấy chiếc nhẫn và nghĩ rằng cô ấy là hôn thê của Hee-chul! Từ đây, những sự hiểu lầm bắt đầu đến, mọi chuyện rồi sẽ ra sao…