Người Chứng Kiến

Người Chứng Kiến

The Witness (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Chứng Kiến – The Witness (2018) Vietsub Thuyết minh HD

The Witness ra mắt vào tháng 8 tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc, cùng thời điểm với lúc Along With the Gods 2 công chiếu. Tưởng chừng phim sẽ chịu thiệt thòi lớn khi phải cạnh tranh với thước phim bom tấn được đầu tư rất kỹ lưỡng, nhưng khi ra rạp phim lại gây bất ngờ khi đứng đầu doanh thu phòng vé ngay ngày đầu tiên ra mắt, vượt mặt 2 thước phim sừng sỏ để trở thành thước phim ăn khách nhất tuần tại các phòng vé Hàn, đồng thời dẫn đầu trong 6 ngày liên tiếp.

Người Chứng Kiến - The Witness (2018)

Phim Người Chứng Kiến do đạo diễn Jo Kyu-Jang đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, vị đạo diễn trẻ 41 tuổi này thực sự gây bất ngờ với khán giả lẫn các nhà chuyên môn, được đánh giá là cái tên đầy triển vọng của điện ảnh xứ kim chi. Trong khi đó, vai trò kịch bản được soạn thảo bởi 2 cây bút đình đám Lee Young-Jong và Jo Kyu-Jang. Cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên như: Lee Sung-Min, Kim Sang-Ho, Jin Kyung, Kwak Si-Yang, Park Bom, Kim Sung-Kyun,…

Người Chứng Kiến

Nội dung phim xoay quanh một vụ án bí ẩn xảy ra tại một căn hộ, nơi rất đông đúc và nhiều thành phần của xã hội, khiến cuộc điều tra trở nên phức tạp. Nạn nhân là một người phụ nữ trẻ và Sang-Hoon (Lee Sung-Min) được cho là chứng kiến toàn bộ vụ việc và không báo cho cơ quan công an. Tae-Ho (Kwak Si-Yang) chính là kẻ đã ra tay dã man, và hắn tiếp tục xuống tay với một nạn nhân không lâu sau đó, thế nhưng Sang-Hoon vẫn không đủ can đảm để vạch trần bộ mặt của hắn, vì anh muốn bảo vệ gia đình và chính bản thân mình.