Người Băng 1

Người Băng 1

Nguoi Bang 1 (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Người Băng 1 – Ice Man 2014 thuyết minh Vietsub HD

Người Băng là bộ phim “viễn tưởng” thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Chung Tử Đơn sau bộ phim Đại náo thiên cung được phát hành cùng năm 2014, tuy nhiên nó mang nhiều ý nghĩa thần thoại hơn bởi phim quay lại 400 năm trước trong quá khứ . Phim người băng – ice man đi theo phong cách khá mới lạ khi có sự liên hệ và chuyển giao giữa 2 thời đại khác nhau , lối đi này giúp câu chuyện mở hơn rất nhiều cùng nhiều tình huống dỡ khóc dở cười của nam chính khi lạc vào một thế giới hiện đại hoàn toàn khác lạ .

nguoi bang Ice Man 2014 3

Nội dung của phim Người Băng 1 là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của 1 Cẩm y vệ đời nhà Minh do Chung Tử Đơn đóng vai chính vào thế giới hiện đại. Câu chuyện bắt đầu khi anh vô tình bị đóng băng trong một trận đánh, cơ thể của được lưu giữ gần 4 thế kỷ. Sau khi bị phát hiện, cơ thể của người băng đã được gửi tới Hong Kong để tiến hành nghiên cứu. Tại đây, họ được giải thoát khỏi lớp băng, tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở một thế giới hoàn toàn lạ lẫm.

nguoi bang Ice Man 2014 3

Theo đó cũng có 2 cẩm y vệ khác đi theo làm nhiệm vụ bắt người băng trở về bởi ở thời nhà Minh, anh đã bị vu oan là phản quốc và đó là một tội rất lớn nên anh luôn bị truy lùng một cách hết sức gắt gao. Cũng từ đó mà diễn ra những màn rượt đuổi đánh võ đẹp mắt giữa 2 người này và nhân vật chính của phim. Ngoài ra, sự lạ lẫm với thế giới thời hiện đại khiến nảy sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, đặc biệt anh quen biết với một cô nàng đang làm việc trong một quán bar, từ việc bị lợi dụng anh dần dần lấy được tình yêu từ cô.

Iceman

Bộ phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Huỳnh Thánh Y, Nhậm Đạt Hoa, Vương Bảo Cường… và giống như nhiều bộ phim khác, Chung Tử Đơn tiếp tục đảm nhiệm vị trí chỉ đạo võ thuật của phim với nhiều màn võ thuật vô cùng đẹp mắt. Sự kết hợp mới mẻ trong bối cảnh của một bộ phim viễn tưởng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người xem.