Ngôi Đền Kỳ Quái 2

Ngôi Đền Kỳ Quái 2

Pee Nak 2 (2020) Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2 – Pee Nak 2 (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau thành công vang dội của phần 1 thì đội ngũ sản xuất ngay lập tức bắt tay vào dự án phần 2 mang tên Pee Nak 2. Sau khi được công chiếu rộng rãi vào đầu năm 2020, tác phẩm nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả nhưng nó không thể vượt được cái bóng quá lớn của phần đầu tiên, và chỉ được đánh giá ở mức khá. Tuy nhiên, nếu ai yêu thích thể loại kinh dị hài hước của điện ảnh Thái Lan thì rõ ràng đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Ngôi Đền Kỳ Quái 2 - Pee Nak 2 (2020)

Nội dung Ngôi Đền Kỳ Quái 2 tiếp tục xoay quanh những câu chuyện hài hước tại ngôi đền Thamma Nakanimitr. Kết thúc phần 1, bộ 3 khó đỡ Monk Nong, Monk First và Monk Balloon đã xuất sắc giành thắng lợi trong cuộc chiến với hồn ma Nak Nont, họ có một cuộc sống bình yên và đơn giản. Tuy nhiên, Monk Balloon và Monk First quyết định bí mật dọn đồ đạc của mình để xuống núi vào lúc nửa đêm, bỏ lại Monk Nong, Novice Nott và Odd tại ngôi đền ma ám.

Ngôi Đền Kỳ Quái 2

Sau một thời gian, Balloon và First trở lại ngôi đền với sự thê thảm và tàn tạ vì bị một hồn ma bám theo và hành hạ. Vậy là cả hai quyết định đi tu một lần nữa do dù bóng ma vẫn ảm ảnh họ. Mọi thứ cứ thế trôi qua cho đến một ngày có một ca sĩ Hàn – Thái quyết định xuất gia tại đây. Những hồn ma ngày càng hung tợn và đáng sợ hơn, hai người bạn đồng tính Balloon và First tiếp tục phải chiến đấu để sống sót, mong một ngày có thể xuất gia thuận lợi.