Ngoại Khoa Phong Vân

Ngoại Khoa Phong Vân

Ngoai Khoa Phong Van (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngoại Khoa Phong Vân – The Surgeons 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Tháng 4 này, truyền hình Trung Quốc chào đón những bộ phim hấn dẫn và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong khoảng nửa đầu năm 2017 này. Khi mọi người đang hướng hết con mắt tới bộ phim Trạch Thiên Ký thì hàng loạt những thước phim khác cũng đã ấn định ngày lên sóng, trong đó có Ngoại Khoa Phong Vân – một bộ phim rất đáng quan tâm của đạo diễn tài năng Lý Tuyết.

Ngoại Khoa Phong Vân - The Surgeons 2017

Ngoại Khoa Phong Vân có tựa đề tiếng anh là The Surgeons, đây là một bộ phim tâm lý tình cảm sẽ được lên sóng cuối tháng 4 này, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên kinh nghiệm và những cái tên mới đầy tài năng như: Cận Đông, Bạch Bách Hà, Lý Giai Hàng, Lam Doanh Oánh, Lưu Dịch Quân,…Phim hứa hẹn sẽ đem tới một bộ phim hấp dẫn cho gia đình bạn mỗi tối.

Ngoại Khoa Phong Vân - The Surgeons 2017

Nội dung phim Ngoại Khoa Phong Vân xoay quanh những rắc rối mà bệnh viên Nhân Hợp Tân Thành gặp phải. Vì là bệnh viện hàng đầu của khu vực và chuyên nhận những ca cấp cứu tai nạn nghiêm trọng, dù đã thành công nhưng bệnh nhân lại bị tử vong vì dị ứng thuốc. Nhiều câu hỏi được đặt ra và Trương Thục Mai – một phụ trách y tá bị nghi ngờ nhiều nhất và mang nhiều tai tiếng.

Ngoại Khoa Phong Vân - The Surgeons 2017

2 con của cô là Oánh Oánh và Tiểu Bân vì thế mà gặp phải những khó khăn, gia đình rơi vào cảnh nhà tan cửa nát. Oánh Oánh bị bắt cóc ngay sau đó còn Tiểu Bân thì thất lạc đâu không hay, Trương Thục Mai vì quá đau buồn và thất vọng đã không thể qua được 2 năm. 30 năm sau, bệnh viện Nhân Hợp trở lại mạnh mẽ với sự dìu dắt của bác sỹ Phó Bác Văn. Nhưng mọi chuyện trở nên rối loạn và khó khăn khi Dương Phàm và Trang Thứ xuất hiện. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.