Ngày Mai Của Joe

Ngày Mai Của Joe

Ngay Mai Cua Joe (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngày Mai Của Joe – Tomorrow’s Joe (2011) Vietsub thuyết minh HD

Từng tham gia xử lý hiệu ứng cho siêu phẩm Titanic ra mắt hồi năm 1999, Fumihiko Sori còn được biết tới là một đạo diễn khá tài năng của điện ảnh Nhật Bản, những bộ phim của ông được đánh giá cao về mặt kỹ xảo cũng như những cảnh quay hành động, nếu như năm 2008 ông tạo dấu ấn cùng Ichi thì tới năm 2011, ông tiếp tục khẳng định mình với Ngày Mai Của Joe. Dựa theo cuốn truyện tranh của Ikki Kajiwara và Tetsuya Chiba, Tomorrow’s Joe là một bộ phim cực ấn tượng về môn võ được rất nhiều người yêu thích, đó là “boxing” và cùng với câu chuyện đầy hấp dẫn, Fumihiko đã mang tới nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Ngày Mai Của Joe

Bối cảnh của phim Ngày Mai Của Joe được lấy trong những năm 1960, xoay quanh anh chàng Joe Yabuki (Tomohisa Yamashita), người đang sống trong một khu ổ chuột dành cho những người có thu nhập thấp. Ở đó, Danpei Tange (Teruyuki Kagawa) đã nhận thấy được tài năng tiềm ẩn của Joe Yabuki, khi mà nghĩ rằng cậu ta có thể trở thành một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Nhưng rồi, Joe gặp rắc rối và bị kết án vào trung tâm giam giữ thanh niên. Những ngày tháng trong trung tâm, cuộc sống của Joe có nhiều sự xáo trộn và đặc biệt là sau đó anh đã đánh bại được một võ sĩ chuyên nghiệp tên là Toru Rikiishi (Yusuke Iseya).

Ngày Mai Của Joe

Trong khi bị giam giữ, Joe vẫnđược huấn luyện đặc biệt từ Danpei Tange thông qua những lá thư. Sau khi được thả tự do, anh nhanh chóng trở thành một võ sĩ quyền anh ưu tú và nổi tiếng với chuỗi trận bất bại mà bất cứ võ sĩ nào cũng mơ ước giành được. Trong khi đó, Toru Rikiishi cũng được thả ra từ nhà tù và nhanh chóng trở lại nghiệp quyền anh của mình. Sau những lỗ lực không ngừng nghỉ, Toru cuối cùng cũng đi tới được trận đấu giành đai vô địch thế giới, nhưng trước đó, Toru muốn có một trận đấu với Joe Yabuki. Liệu rằng ai trong 2 người sẽ chiến thắng …