Ngày Chết

Ngày Chết

Gunday (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngày Chết – Gunday (2014) vietsub thuyết minh HD

Những khán giả yêu phim Ấn Độ chắc hẳn sẽ không thể không biết tới tác phẩm mang tên Sultan được phát hành vào năm 2016, bộ phim được xếp vào danh sách thành công nhất tại thị trường Mỹ từ trước tới nay của Bollywood, nó cũng mang về cho nhà sản xuất doanh thu khổng lồ chỉ nhờ công chiếu trong nước và Ali Abbas Zafar chính là người chỉ đạo cho phim, trước đó không lâu anh từng tạo dấu ấn cùng Ngày Chết được ra mắt vào năm 2014. Mặc dù thành công nhưng phim Gunday được chấm điểm IMDB rất thấp, con số 2,4 trong 54 nghìn lượt bình chọn.

Ngày Chết

Bối cảnh của phim Ngày Chết được lấy vào năm 1970 tại Calcutta, đây là khoảng thời gian lộn xộn nhất, bất ổn định nhất tại khu vực này, phim đề cập đến cuộc sống không thể tách rời giữa 2 anh chàng Bikram (Ranveer Singh) và Bala (Arjun Kapoor). Câu chuyện về 2 chàng trai, họ đã trở thành người tị nạn, để rồi sau đó người tị nạn này lại trở thành những người chuyển phát súng. Những người chuyển phát súng sau đó đã trở thành những tên cướp than, những kẻ cướp than trở thành những người được yêu thích nhất của Calcutta, nổi tiếng nhất, liều lĩnh nhất, gây sợ hãi nhất cho nhiều người.

Ngày Chết

Không thành công về mặt chất lượng nhưng Ranveer Singh vẫn luôn được nhiều khán giả trong nước đánh giá cao, đặc biệt là nó quy tụ dàn diễn viên tên tuổi của Bollywood như Ranveer Singh, Arjun Kapoor và đặc biệt là nữ diễn viên xinh đẹp Priyanka Chopra – người từng nhiều lần thủ vai nữ chính trong nhiều bộ phim hành động nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ.