Ngân Hàng Kháng Chiến

Ngân Hàng Kháng Chiến

Bankier van het Verzet (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Ngân Hàng Kháng Chiến – The Resistance Banker (2018) Vietsub Thuyết minh HD

The Resistance Banker là thước phim tâm lý hình sự đến từ điện ảnh Hà Lan, đây là dự án vô cùng thành công và nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn các nhà chuyên gia. Tuy không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhưng Hà Lan vẫn xuất sắc xây dựng một cốt truyện phim hấp dẫn, lôi cuốn và đưa người xem từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Con số 7.1 trên trang IMDB phần nào đánh giá chất lượng của phim.

Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker (2018)

Bối cảnh phim Ngân Hàng Kháng Chiến được xây dựng tại thế chiến thứ 2, đất nước Hà Lan đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, quân đội bị thiếu lương thực và thiết bị. Chính vì thế mà chủ ngân hàng Walraven van Hall (Barry Atsma) cùng với anh trai Gijs van Hall (Jacob Derwig) đã lên một kế hoạch mạo hiểmđể lấy ra khoản vay lớn trong ngân hàng để sử dụng cho việc tài trợ quân đội kháng chiến của Hà Lan, mở ra cuộc cách mạng lịch sử của dân tộc.

Ngân Hàng Kháng Chiến

Nhưng dưới sự cai quản của phát xít đức, số tiền anh em van Hall rút được ra là không đủ, họ quyết định thực hiện cú lừa ngoạn mục với một số tiền lớn nhất trong lịch sử, và từng thành viên trong nhân hàng đều là những anh hùng, những người sẵn sàng hi sinh để đưa tiền từ ngân hàng ra một cách trót lọt.