Ngạ Quỷ Tokyo ‘S’

Ngạ Quỷ Tokyo ‘S’

Tokyo Ghoul 'S' (2019) Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngạ Quỷ Tokyo S – Tokyo Ghoul ‘S’ (2019) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những manga rất nổi tiếng của Nhật Bản và được chuyển thể qua nhiều phiên bản khác nhau, Tokyo Ghoul được rất nhiều khán giả yêu mến và săn đón trong thời gian dài. Chính vì vậy mà nhà sản xuất quyết định đưa phần ‘S’ lên màn ảnh nhỏ, tác phẩm chính thức được ra mắt vào tháng 7 năm 2019, ngay lập tức tạo nên những dấu ấn đậm nét. Nếu ai yêu thích seri đình đám này thì khó rõ ràng khó có thể bỏ qua bản điện ảnh ‘S’.

Ngạ Quỷ Tokyo S

Tác phẩm có tựa đề việt là Ngạ Quỷ Tokyo ‘S’, thuộc thể loại kinh dị viễn tưởng, do cặp đôi đạo diễn kỳ cựu Takuya Kawasaki và Kazuhiko Hiramaki cùng nhau phối hợp sản xuất, được biên kịch Sui Ishida soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá với một số gương mặt hàng đầu xứ hoa anh đào như: Masataka Kubota, Shota Matsuda, Maika Yamamoto, Nobuyuki Suzuki, Kai Ogasawara,…

Tokyo Ghoul 'S' (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ken Kaneki, một chàng sinh viên đại học có cuộc sống bình thường như bao người khác. Tuy nhiên, không ai biết rằng cậu đang mang trong mình dòng máu của Ghoul. Để tránh những con ma cà rồng khác, cậu trú ẩn tại Anteiku Cafe và chỉ thân thiết với cô gái tốt bụng Toka Kirishima. Một ngày nọ, Shu Tsukiyama xuất hiện và anh ta ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của Ken, một ngạ quỷ chính thức tái xuất từ đây.