Náo Loạn

Náo Loạn

Peace Breaker (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Náo Loạn – Peace Breaker (2017) thuyết minh vietsub

Sinh năm 1977 tại Đài Loan, đạo diễn Yi-chi Lien được biết tới rộng rãi ngay từ tác phẩm đầu tay mang tên Make Up vào năm 2011 và vài năm sau anh tiếp tục tạo dấu ấn cùng Sweet Alibis, cho tới năm 2017 thì anh thực hiện liên tiếp 2 dự án khá lớn mà Náo Loạn là một trong số đó. Với kinh phí khá ấn tượng cùng gần 11 triệu USD, Peace Breaker gây chú ý với dàn diễn viên tên tuổi, trong đó vai nam chính thuộc về tài tử điển trai Hồng Kông – một trong tứ đại thiên vương Quách Phú Thành, trong khi nữ chính thuộc về người đẹp của Thiên Long Bát Bộ ngày nào Lưu Đào.
Náo Loạn
Được coi là phiên bản trung quốc của bộ phim hành động rất nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc ra mắt hồi năm 2014 A Hard Day, nội dung của phim Náo Loạn rất sát với cốt truyện gốc của ngày nào, nhưng điều đáng nói là diễn xuất ấn tượng đến từ dàn diễn viên nổi tiếng, 2 cái tên Quách Phú Thành và Qianyuan Wang đã không làm khán giả phải thất vọng. Toàn bộ câu chuyện được đặt tại Malaysia, một quốc gia có một thiểu số người Trung Quốc thiểu số và ở đó Trung Quốc là một trong số các ngôn ngữ chính thức, thay vì ở Trung Quốc đại lục. Sở dĩ như vậy vì một số yếu tố cốt lõi quan trọng (tham nhũng của cảnh sát, buôn bán ma túy, thường miêu tả một thành phố như một nơi tối tăm) sẽ gây khó khăn nếu họ được đặt ở một thành phố đại lục.
Phim Náo Loạn
Quách Phú Thành và Qianyuan Wang đều biểu diễn xuất sắc. Họ chỉ đơn giản là bánh mì và bơ của bộ phim, và sự xuất hiện của họ đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của phim. Nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Đào vẫn cho thấy sự trẻ trung của mình khi đã ở gần ngưỡng tuổi tứ tuần, cô đóng vai người vợ của Gao Jian Xiang. Ngoài ra,  các phòng kỹ thuật đã làm tốt công việc của mình, và quan trọng là kịch bản rõ ràng là được hưởng lợi từ sự sáng tạo của bản gốc, và thêm vào câu chuyện là những yếu tố hài hước đan xen không gây nhàm chán cho người xem.