Nàng Dâu Lắm Chiêu

Nàng Dâu Lắm Chiêu

The Virtual Bride (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nàng Dâu Lắm Chiêu – Nàng dâu quái đản trọn bộ thuyết minh vietsub

Là 2 đạo diễn có tiếng của KBS2, Lee Deok-Gun và Park Man-Young đều gắn bó với nhà đài từ những năm đầu của thế kỷ 21, cả 2 đều có những tác phẩm ăn khách của riêng mình và lần đầu tiên họ cùng nhau hợp tác trong một bộ phim truyền hình ra mắt vào năm 2016 mang tên Nàng Dâu Lắm Chiêu. Không sở hữu dàn ngôi sao đình đám và thời lượng chỉ gói gọn 12 tập nhưng The Virtual Bride nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, mặc cho việc nó không đạt được thứ hạng cao nhưng vẫn được coi là tựa phim đáng để xem trong năm của điện ảnh Hàn Quốc.
Nàng Dâu Lắm Chiêu
Còn có tên gọi khác là Nàng dâu quái đản, nội dung phim xoay quanh một cô ca sĩ tên là In-Young (Dasom), vốn là thành viên trong một nhóm nhạc thần tượng đã hết thời. Cô ấy là một trong 4 thành viên của một nhóm nhạc nữ đã từng rất nổi tiếng, nhưng, ở thời điểm hiện tại, cô ấy không còn được nhiều người biết tới nữa, nói cách khác thì tên tuổi của cô đang dần đi vào dĩ vãng đối với khán giả.
Nàng Dâu Lắm Chiêu
Để lấy lại được sự nổi tiếng của mình, In-Young đã chấp nhận xuất hiện trong chương trình truyền hình mang tên “Experience of Daughter-in-Law From The Eldest Son’s Family”. – tạm dịch là “Kinh nghiệm của con dâu trưởng trong gia đình” . Trong khi quay phim cho chương trình truyền hình, cô đã gặp mẹ chồng giả Yang Choon Ja (Go Doo Shim), vốn là bà chủ của một đại gia đình truyền thống lâu đời, và họ rất là ghét nhau trên chương trình. Thế nhưng như số phận đã an bài, hai người họ cuối cùng lại trở thành mẹ chồng và nàng dâu thật sự.