Nam Hán Sơn Thành

Nam Hán Sơn Thành

The Fortress (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nam Hán Sơn Thành – The Fortress (2017) thuyết minh vietsub

Là nhà biên kịch kiêm đạo diễn rất xuất sắc của điện ảnh Hàn Quốc, từng tạo dấu ấn cùng siêu phẩm Silenced hồi năm 2011, Dong-hyuk Hwang luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt trong việc truyền tải thông điệp của các tác phẩm, đặc biệt trong những bộ phim khai thác sâu nội tâm nhân vật, thế nhưng bất ngờ khi năm 2017 anh đảm nhiệm một dự án hành động cổ trang với kinh phí khủng mang tên Nam Hán Sơn Thành. Dựa theo cuốn tiểu thuyết Namhansanseong của nhà văn Kim Hoon, xứng đáng là một trong những boom tấn trong năm, phim quy tụ dàn sao cực kỳ đình đám như Lee Byung Hun, Park Hae Il, Go Soo, Kim Yoon Seok và Park Hee Soo. Những cảnh quay đầu tiên được thực hiện vào cuối tháng 11 năm 2016 và phim vừa mới được công chiếu tại Mỹ vào cuối tháng 10, ban đầu nhận về rất nhiều những phản hồi tích cực.
Nam Hán Sơn Thành
Bối cảnh của phim Nam Hán Sơn Thành được lấy vào năm 1636, thời điểm mà quân Thanh đang tấn công hòng xâm lược nước Joseon. Ở thế bất lợi khi lực lượng quân Nhà Thanh quá hùng mạnh, vua Injo (Park Hae-il) của Joseon và các thành viên còn lại, bao gồm Choi Myung-Kil (Lee Byung Hun) và Kim Sang Hun (Kim Yun-Seok), đã bất đắc dĩ phải trốn trên một ngọn núi có tên gọi là Namhansanseong, nơi có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho họ khi mà nó được cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài.
Nam Hán Sơn Thành
Trong khi tướng Choi Myung-kil là một người đại diện cho phe nhóm Juhwapa, người khăng khăng duy trì quan hệ hữu nghị với nhà Thanh để bảo vệ người dân ở Joseon thì tướng Kim Sang-heon là một nhân vật đại diện cho phe ủng hộ nhà Minh, Cheokhwapa, người muốn có một cuộc chiến sống còn với quân Thanh. Đứng giữa thế “tiến thoái lưỡng nam”, vua Injo bắt buộc phải nhanh chóng chọn 1 trong 2 phương án, hoặc là chịu xuống nước đàm phán với kẻ địch, hoặc là điều quân để chống trả tới cùng, giữ gìn bờ cõi.
Nam Hán Sơn Thành
Sau hàng loạt những scandal tình ái với nhiều tranh cãi, tài tử điện ảnh nổi tiếng hàng đầu của xứ sở Kim Chi Lee Byung Hun tiếp tục quay trở lại với khán giả màn ảnh rộng, trong nhiều năm qua, anh đã từng tham gia vào khá nhiều những bộ phim cổ trang và hầu hết đều thành công vang dội, bằng chứng rõ nét nhất chính là Hoàng đế giả mạo với thành tích TOP 10 doanh thu phòng vé, liệu rằng sự góp mặt của anh trong một dự án được cầm trịch và chắp bút bởi cái tên đã khẳng định được mình như Dong-hyuk Hwang thì liệu Nam Han Son Thanh có tạo được “cơn địa chấn” phòng vé.