Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Nam Ay Hoa No Trang Vua Tron (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (74/74 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay (2017) thuyết minh vietsub trọn bộ

Có tựa đề tiếng anh là Nothing Gold Can Stay, là dự án phim rất được mong chờ trong năm 2017, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn cùng với Thắng Thiên Hạ của Phạm Băng Băng và Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch tạo thành bộ 3 phim chuyển thể đáng xem nhất nửa đầu năm 2017 của điện ảnh Trung Quốc sau một khoảng thời gian khá dài không có những tác phẩm truyền hình xuất sắc. Hiện tại, chỉ có Dương Mịch đang lên sóng và tạo được rất nhiều ảnh hưởng, chúng ta cùng chờ đợi xem 2 người đẹp Phạm Băng Băng và Tôn Lệ sẽ thể hiện ra sao.

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn - Nothing Gold Can Stay 2017

Bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã được đạo diễn và đoàn làm phim ấp ủ, nghiên cứu trong 5 năm. Sánh vai bên người đẹp Tôn Lệ là nam diễn viên điển trai Trần Hiểu, cùng sự tham gia của một số diễn viên đình đám khác như Nhâm Trọng, Hồ Hạnh Nhi, Hà Nhuận Đông, Du Hạo Minh,…do đạo diễn Đinh Hắc chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung và được công ty giải trí Hoa Thị đầu tư sản xuất. Từ lâu, bà xã của nam diễn viên Đặng Siêu – người nổi tiếng với vai diễn Trương Vô Kỵ trong phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long 2009, đã khẳng định được thực lực diễn xuất của mình, liên tục được đảm nhiệm vai nữ chính trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh đình đám, đặc biệt cô cũng giành được không ít giải thưởng lớn tại các liên hoan phim, vì thế mà không có gì khó hiểu khi phim hứa hẹn nhận được những lời khen về diễn xuất.

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn - Nothing Gold Can Stay 2017

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh, tại một gia đình giàu có nhất huyện Kính Dương, Thiểm Tây. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân tên Châu Doanh do Tôn Lệ thủ vai. Cô xuất thân nghèo khổ và vốn là một cô gái giang hồ ngang dọc nhưng cuối cùng lại trở thành cô con dâu của một gia đình giàu có nhất Thiển Tây.

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn - Nothing Gold Can Stay 2017

Sau khi về làm dâu nhà họ Ngô, cô chính là người làm thay đổi một thiếu gia bồng bột Thẩm Tinh Di do Trần Hiểu thủ vai thành một người đàn ông của gia đình. Chưa hết, Châu Doanh còn chiếm một vai trò quan trọng trong công việc buôn bán của gia đình, trở thành một thương gia kiệt xuất đời nhà Thanh. Phim dự kiến sẽ có 42 tập và được phát sóng trên kênh Triết Giang, chúc các bạn xem phim vui vẻ.