Mỹ Nhân Tâm Kế

Mỹ Nhân Tâm Kế

My Nhan Tam Ke (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mỹ Nhân Tâm Kế – Schemes of a Beauty 2010 vietsub Thuyết minh

Là một trong những nữ diễn viên Đài Loan thành có sự nghiệp thành công nhất ở trung quốc đại lục, cái tên Lâm Tâm Như không chỉ được biết tới ở trong nước mà còn ở khắp châu lục sau sự thành công của vai diễn Hạ Tử Vi trong phim Hoàn Châu Cách Cách được ra mắt vào năm 1998, sau đó là rất nhiều vai diễn khác cũng được đánh giá cao và trong đó phải kể tới Mỹ Nhân Tâm Kế được ra mắt vào năm 2010. Được coi là phim ấn tượng nhất của nữ diễn viên xinh đẹp họ Lâm sau năm 2000, Schemes of a Beauty được biên kịch bởi cái tên khá quen thuộc với khán giả yêu phim kiếm hiệp trong nhiều năm trở lại đây là Vu Chính và nó được lấy ý tưởng từ tiểu thuyết Vô tận chìm nổi của Tiêu Kỳ Anh.  Ngoài vai chính thuộc về Lâm Tâm Như thì phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên rất được mong đợi như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Trần Kiện Phong… 40 tập phim đã được thuyết minh và vietsub chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một câu chuyện chốn hậu cực lôi cuốn.

Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế

Bối cảnh của Phim Mỹ Nhân Tâm Kếđược lấy vào đầu thời Tây Hán tại thành Trường An với nội dung xoay quanh cuộc đời thăng trầm của hoàng hậu Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như) và nói đến những nỗ lực cũng như thành tựu của cô trong chốn hoàng cung lẫn những ảnh hưởng tích cực của chồng cô là Hán Văn Đế (Trần Kiện Phong) chính là người đã mở đường cho chính sách thuế và lao dịch sau này.

Mỹ Nhân Tâm Kế Schemes of a Beauty 2010

Mọi việc bắt đầu từ người mẹ của hoàng hậu Đậu Y Phòng (Hương Liên) bấy giờ là nhũ nương hầu hạ Phu Nhân Bạc Cơ và chăm sóc con trai bà là Lưu Hằng (Hán Văn Đế). Trong một lần gặp gỡ với Lữ Hậu, bà được cho thuốc để bôi da và dùng, tuy nhiên đó lại chính là một loại thuốc độc dùng để mưu sát Lưu Hằng, may mắn thay khi âm mưu của Lữ Hậu bị phát giác, Bạc phu nhân đến diện kiến Lữ Hậu xin rời khỏi Đại Hán để đến Đại Quốc lưu sống đồng thời cho Hương Liên trốn ra ngoài cung.

Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Schemes of a Beauty 2010

Sau khi rời khỏi cung, mẹ con Hương Liên – Vân Tịch (Đậu Y Phòng lúc nhỏ) bị truy sát đến chết. Vân Tịch may mắn thoát chết do chạy đến được chỗ cậu ngoại mình. Đến khi lớn lên, Vân Tịch được đưa vào cung làm cung nữ. Lữ Hậu, lúc này đã lên ngôi Thái Hậu nhận ra được sự thông minh của nàng nên ra lệnh nàng mang con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đổi cho Hoàng hậu Trương Yên – cháu ngoại của Lữ Hậu và phong làm Thái Tử. Sau này, Đại Quốc binh biến, Lữ Hậu lại lo sợ hai mẹ con Bạc Cơ, Lưu Hằng làm phản nên lệnh cho Vân Tịch đổi tên thành Đậu Y Phòng và đưa đến Đại Quốc làm nội gián bằng cách ban hôn với Lưu Hằng để rồi nhiều câu chuyện mới đầy bất ngờ cũng như những biến cố lớn xảy ra…