Mushoku Tensei

Mushoku Tensei

Chuyển Sinh Vào Thế Giới Phép Thuật (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 70 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mushoku Tensei – Chuyển Sinh Vào Thế Giới Phép Thuật (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Mushoku Tensei là câu chuyện xoay quanh về một nhân vật được gọi là NEET, hiện tại thì anh ta đã 34 tuổi, vào một ngày nọ anh đã bị giết trong khi cứu một người lạ khỏi vụ va chạm giao thông, tuy nhiên vì kiếp này anh sống tích đức tốt, lên anh đã được tái sinh vào một thế giới phép thuật trong hình hài của một em bé sơ sinh, tại thế giới này anh được lấy tên là Rudeus Greyrat. Với kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự hối tiếc từ kiếp trước được giữ lại, Rudeus thề sẽ sống một cuộc đời trọn vẹn và không lặp lại sai lầm trong quá khứ mà anh mắc phải trong tiền kiếp.

Được tái sinh trong một thế giới mới, giờ đây Rudeus Greyrat đã được ban tặng một lượng sức mạnh phép thuật to lớn cũng như trí thông minh của một người trưởng thành, khác hẳn với thế giới cũ, tại đây Rudeus được xem là một thiên tài trong việc tạo ra bởi cha mẹ mới của mình. Chẳng mấy chốc, anh thấy mình học tập dưới những chiến binh mạnh mẽ, như cha kiếm sĩ và một pháp sư tên là Roxy Migurdia, tất cả để trau dồi tài năng rõ ràng của anh.

Bản thân sở hữu một vẻ bề ngoài ngây thơ vô số tội, nhưng bản chất của Rudeus vẫn là một otaku biến thái, người sử dụng kiến ​​thức phong phú của mình để thực hiện những động tác trên những người phụ nữ mà anh ta không bao giờ có thể làm được trong kiếp trước. Câu chuyện kể về Rudeus Greyrat trong thế giới phép thuật này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu để theo dõi nhé các bạn.