Mùa Hè Kinh Hoàng ’84

Mùa Hè Kinh Hoàng ’84

Summer of 84 (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Phim Mùa Hè Kinh Hoàng ’84 – Summer of 84 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Từng công chiếu tạo liên hoan phim Sundance vào đầu năm nay, Summer of 84 nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, có những lời khen nhưng cũng có không ít đánh giá tiêu cực, chính vì vậy mà phim chỉ nhận được điểm số 6.0 trên IMDB. Tuy không được đánh giá quá cao nhưng phim lại được kỳ vọng khá lớn, bởi phong cách của bộ phim này rất giống với Stranger Things, được ra mắt cùng thời điểm với The Num là một thách thức không nhề nhỏ, cùng chờ xem Summer of 84 sẽ làm được những gì.

Mùa Hè Kinh Hoàng '84 - Summer of 84 (2018)

Phim có tựa đề việt là Mùa Hè Kinh Hoàng ’84, được chỉ đạo nội dung bởi bộ 3 đạo diễn tài năng François Simard, Anouk Whissell và Yoann-Karl Whissell. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Graham Verchere, Judah Lewis, Caleb Emery, Cory Gruter-Andrew, Tiera Skovbye, Rich Sommer,…Nội dung phim kể về hành trình tìm hiểu của Davey Armstrong và nhóm bạn sau những vụ án giết người hàng loạt tại thị trấn nhỏ nơi cậu đang sống.

Mùa Hè Kinh Hoàng '84

Lấy bối cảnh vào năm 1984 tại một thị trấn yên bình, nơi mọi người sống vui vẻ, hòa đồng với nhau. Armstrong bắt đầu kỳ nghỉ hè của mình với nhiều kế hoạch nhưng cậu lại bị thu hút bởi một người hàng xóm, đồng thời cũng là một cảnh sát khu vực. Nhận thấy những dấu hiệu bất thường, Armstrong rủ 3 người bạn nữa của mình điều tra về anh cảnh sát nhằm thu thập chứng cứ vạch trần tội ác của hắn. Tuy nhiên, tất cả đều không thể lường trước được những điều nguy hiểm ngoài kiểm soát đến với mình nhanh như vậy.