Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans

Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung bộ Phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans là câu chuyện kể về thời kì sau ba trăm năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến kinh hoàng kết thúc, trận chiến này chính là cuộc xung đột lớn giữa Trái Đất và các thuộc địa không gian bên ngoài của nhằm xâm chiếm Địa Cầu. Sau khi chiến tranh kết thúc thỳ cũng chính là lúc mà Trái đất bị cai trị bởi bốn khối kinh tế, và tổ chức quân sự được gọi là Gjallarhorn, họ chính là tổ chức có quyền lực cao nhất đứng lên chịu trách nhiệm giữ hòa bình.

Xuất hiện trong bộ Anime Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans chính là cô gái Kudelia Aina Bernstein, cô cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim này, cô được biết đến là một quý tộc đến từ khu tự trị Chryse. Đứng trước điều kiện sống khủng khiếp mà cư dân của sao Hỏa phải chịu đựng sau khi chiến tranh kết thúc đã khiến cho cô không thể đứng yên được, cô quyết định hành trình tới Trái Đất để thương lượng các điều kiện kinh tế với khối đất điều khiển khu vực. Sư Đoàn 3 Quân Đội — gồm Mikazuki Augus, Orga Itsuka, trong cuộc hành trình này có rất nhiều binh sĩ và những cận vệ trung thành để bảo vệ cô khỏi các mối nguy hại xung quanh.

Tuy nhiên khi mà Gjallarhorn tấn công các cơ sở CGS để ám sát kẻ cách mạng trẻ đe dọa lợi ích của họ, thì cũng chính là lúc một nhân vật có tên là Orga và các đồng đội của ông không được để kẻ tấn công hoàn thành mục tiêu của họ, cũng chính là họ quyết định hành động đã thành chất xúc tác không chủ ý khiến trẻ em trở thành người giả mạo vận mệnh của họ. Và liệu rằng cuộc cách mạng đó có thể thành công không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans để theo dõi nhé.