Mob Psycho 100 Phần 2

Mob Psycho 100 Phần 2

Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 2 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 55 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mob Psycho 100 Season 2 – Cậu Bé Siêu Năng Lực Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi kết thúc phần 1 được sản xuất năm 2016, đạo diễn Yuzuru Tachikawa, đã không thể ngồi im để nhìn tác phẩm của mình chìm vào quên lãng, ông tiếp tục cùng với nhà sản xuất Warner Bros. Japan và Shogakukan hợp tác để làm phần 2 cho bộ phim, bộ anime này cũng chính thức được lấy tên gọi là Mob Psycho 100 Season 2.

Nội dung trong Phim Mob Psycho 100 Phần 2 là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Mob, nhìn bề ngoài cậu bé này có vẻ khá hậu đậu và chả tích sự gì, khi mà quần áo cậu khoác trên người trông khá bình bình, và đặc biệt là khuôn mặt Saitama đội gáo dừa trên đầu, cậu cũng người rất ít khi biểu lộ cảm xúc của mình, ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài, vì vậy mà Mob trở thành một người rất ít bạn bè.

Mob là một người rất đặc biệt, cậu sở hữu những năng lực phi thường mà người thường không thể có thể, chính vì vậy mà Mob nghĩ rằng năng lực của mình là không cần thiết trong cuộc sống này, nên cậu hạn chế sử dụng nó càng ít càng tốt. Để giữ điều khiển năng lực của mình, cậu cũng phải kiềm nén cả cảm xúc bản thân, nhưng khi cảm xúc bùng nổ đến mức 100%, toàn bộ năng lực của Mob sẽ tuôn trào, không gì ngăn lại được. Câu chuyện nói về anh chàng Mob này dường như chưa bao giờ có hồi kết, và rồi chuyện gì sẽ đến với Mob? Mời các bạn đón xem bộ Phim Mob Psycho 100 Phần 2 để theo dõi nhé.