Mộ Rồng

Mộ Rồng

Mo Rong (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mộ Rồng – Legendary: Tomb of the Dragon 2013 Vietsub HD

Là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của đạo diễn sinh năm 1967 Eric Styles, Mộ Rồng có sự tham gia của 2 nam diễn viên hành động rất được yêu thích là Dolph Lundgren và Scott Adkins – người từng được biết tới qua loạt phim Quyết Đấu mà tên tuổi của anh đã quá gắn liền với nhân vật Boyka nổi tiếng. Với kinh phí đầu tư 12 triệu USD, phim được quay hoàn toàn tại trung quốc và đây cũng là sự hợp tác giữa 2 nền điện ảnh UK và China, vai nữ chính trong phim được giao cho nữ diễn viên nổi tiếng của trung quốc là Huang Yi, người từng tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng của quốc gia này. Sự kết hợp mới mẻ này chắc chắn sẽ mang đến cho người xem một Legendary ấn tượng với nội dung hấp dẫn cùng với những pha hành động mãn nhãn.

Xem Phim Mộ Rồng

Câu chuyện của phim Mộ Rồng bắt đầu từ một nhóm người thích thú với công việc tìm tòi và khám phá ra những điều mới lạ, trong đó có Travis Preston (Scott Adkins) là người dẫn đầu nhóm đi sang một vùng đất khá xa của Trung Quốc để khám phá ra ngôi mộ rồng, chuyện này cũng là để bảo vệ chúng khỏi những kẻ tham lam luôn luôn muốn có được chúng để thu lợi vào thân. Tuy nhiên khi đến nơi thì đã có rất nhiều người cũng muốn chiếm đoạt nó và bọn chúng sẵn sàng giết bất cứ ai cản bước, vì thế mà một cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra để rồi Travis Preston cùng nhóm bạn đã cùng nhau chống lại kẻ xấu để bảo vệ ngôi mộ rồng này.

Xem Phim Mộ Rồng Legendary 2013

Mặc dù phim được xếp vào loại B nhưng nó thực sự tuyệt vời cũng như nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Bạn có thể dễ dàng thấy được nhưng cảnh hành động rất mới mẻ đến từ các diễn viên, đó là sự thay đổi đáng ngạc nhiên so với nhiều phim loại B khác. Tài năng của dàn diễn viên là không thể chối cãi, trong đó Scott Adkins thực sự ấn tượng với diễn xuất của anh như những gì mà nhiều người kỳ vọng.

Mộ Rồng

Bạn cũng sẽ thực sự ấn tượng để xem anh ta đóng vai một nhà khoa học thiên tài cho một sự thay đổi so với nhân vật cứng rắn, mạnh mẽ thường thấy của mình. Doulph Lundgren cũng chơi tự phong cách bình thường của mình mà trang bị thực sự tốt cho vai trò săn bắn của mình trong bộ phim này. Phần còn lại của dàn diễn viên đã làm một công việc tốt và cốt truyện rất đơn giản cũng như luôn hướng về phía trước.