Military!

Military!

Military! (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Military! (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Military! được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mamo Williams, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2009 cho đến năm 2014 là kết thúc. Ngay sau khi bộ truyện kết thúc đạo diễn Hiroshi Kimura cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được công chiếu vào tháng 1 năm 2015.

Nội dung trong bộ anime Military! là câu chuyện kể về một thằng từ giọng nói đến ngoại hình đều rất M có ông bố hậu đậu làm lộn giấy tờ nên đang chân yếu tay mềm phải vô làm bộ đội một đất nước toàn loli . Buồn thay là quốc gia loli đó đang có chiến sự với một đất nước hùng mạnh.

Nhưng nhờ có bố main, không biết bằng cách nào, đã lãnh đạo binh đoàn giành chiến thắng. Kẻ địch thù hắn quyết bắt con ông làm con tin nên ông đã gửi các vệ sĩ loli đến bảo vệ con trai. Bảo vệ thì chưa biết nhưng mới gặp đã phá nhà, sờ tờ rym người ta, xem ra cuộc sống sẽ không mấy tốt đẹp đây. Diễn biến trong bộ anime Military sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.