Merc Và Cô Gái Trong Chai

Merc Và Cô Gái Trong Chai

Merc Storia: Mukiryoku no Shounen to Bin no Naka no Shoujo (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Merc Và Cô Gái Trong Chai Vietsub Trọn Bộ

Merc Và Cô Gái Trong Chai được biết đến là bộ anime mới nhất của đạo diễn Fumitoshi Oizaki, đây là bộ anime được chuyển thể từ một game chiến lược nhập vai. Nội dung của bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Yujutsushi, cậu bé này là một người rất đặc biệt, cậu sở hữu một năng lực bí ẩn, là có thể chữa trị được mọi vết thương, vì vậy mà để có thể giúp đỡ tất cả mọi người, cậu đã quyết định đi phiêu lưu để sử dụng được khả năng của mình một cách tốt nhất.

Trong cuộc hành trình của mình Yujutsushi đã gặp một cô gái, cô ấy tên là Merc, cô là một người bị đánh mất kí ức, kí ức của cô đã bị đóng băng trong một cái chai, vì vậy mà để có thể khôi phục được kí ức này, thì điều đầu tiên phải làm là họ phải tìm được chiếc chai đó, thì mới có thể thực hiện được mục đích của mình. Tuy nhiên mọi chuyện không hề dễ dàng như vậy, cũng bởi thân phận kì lạ của cô nàng Merc, mà khiến cho họ luôn bị rơi vào tình cảnh nguy hiểm bởi những tên sát thủ.

Liệu rằng Yujutsushi và Merc có thể thực hiện được mong ước của họ không, và tài năng chữa thương của Yujutsushi có thể sử dụng được một cách hiệu quả nhất, họ sẽ phải làm gì để có thể sống sót trước mọi nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Merc Storia: Mukiryoku no Shounen to Bin no Naka no Shoujo để theo dõi nhé.

Tags: