Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona

The Curse of La Llorona (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Phim Mẹ Ma Than Khóc – The Curse of La Llorona (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2019, điện ảnh thế giới sẽ trình làng khá nhiều dự án bom tấn và sẽ là một năm đầy hứa hẹn. Trong đó, thể loại kinh dị cũng được quan tâm đặc biệt, dù không phải dòng phim quá được yêu chuộng và cũng khá kén khán giả nhưng đây là thứ gia vị đặc biệt không thể thiếu trong làng điện ảnh. Và The Curse of La Llorona sẽ là dự án được “kích nổ” đầu tiên, phim dự kiến được công chiếu vào tháng 4 năm 2019, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và là thước phim rất đáng xem đối với những ai yêu thích phim tâm lý kinh dị.

Mẹ Ma Than Khóc

Phim có tựa đề việt là Mẹ Ma Than Khóc La Llorona, do đạo diễn tên tuổi Michael Chaves chỉ đạo nội dung, và Jame Wan có vai trò như một nhà sản xuất, một sự hợp tác rất đáng chờ đợi. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như: Linda Cardellini, Madeleine McGraw, Jaynee-Lynne Kinchen, Patricia Velásquez,…Nội dung phim kể về người hóa phụ nuôi hai đứa con của mình vào những năm 1970 ở Los Angeles, và những câu chuyện kỳ lạ xung quanh cuộc sống của bà.

Mẹ Ma Than Khóc - The Curse of La Llorona (2019)

Anna Garcia, một mình nuôi nấng những đứa nhỏ khôn lớn, cuộc sống của Anna tương đối ổn định cho đến khi cô phát hiện có một thế lực nào đó đang theo dõi và quấy nhiễu gia đình mình. Càng tìm hiểu sâu, cô càng phát hiện ra những điều kỳ lạ và trùng hợp giữa mình và La Llorona, người phụ nữ khóc trong truyền thuyết. Theo lời người dân kể lại, La Llorona sau khi bị chồng phản bội đã dìm chết hai đứa con đáng thương sau đó tự vẫn. Và gia đình Anna chính là mục tiêu của La Llorona, chuyện gì sẽ xảy đến với gia đình cô.