Màu Xanh Nồng Ấm

Màu Xanh Nồng Ấm

Mau Xanh Nong Am (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 652 lượt]

Trailer phim

Xem phim Màu Xanh Nồng Ấm – Blue Is The Warmest Color (2013) vietsub HD

Màu Xanh Nồng Ấm là bộ phim rất hay của điện ảnh Pháp, phim dành tới 83 chiến thắng cùng với 92 đề cử thuộc nhiều liên hoan phim trong và ngoài nước, được các nhà phê bình đánh giá rất cao , tuy nhiên nó lại là phim thuộc thể loại 18+ với nhiều cảnh nóng và nói về đề tài đồng tính nữ. Những cảnh quay chân thực, nhưng thước phim chi tiết nhất về diễn biến tâm lý, tình cảm của nhân vật cho tới cách dẫn dắt phim rất khéo léo mang tới một tác phẩm rất thành công cho đạo diễn Abdellatif Kechiche cùng dàn diễn viên chính trong phim.

Mau Xanh Nong Am Blue Is The Warmest Color 2013

Nội dung của phim Màu Xanh Nồng Ấm xoay quanh chuyện tình cảm của Adele,một cô nữ sinh 17 tuổi cô gái xinh xắn và học giỏi nhất trường nhưng đang loay hoay với chính cảm xúc, giới tính thật của mình. Trong một lần cô gái đã chấp nhận tự thỏa hiệp với bản thân khi lên giường với một chàng trai có tình cảm với cô, chỉ để thấy sự hờ hững của mình trong mối quan hệ này và chia tay ngay sau đó.

Mau Xanh Nong Am Blue Is The Warmest Color 2013
Cuộc sống và con người Adele dần trở nên mất phương hướng khi vô tình gặp cô gái học mỹ thuật Emma, người có mái tóc xanh nổi loạn ở giữa ngã tư đường. Vật lộn giữa bản năng giới tính và các mối quan hệ xã hội, Adele vẫn quyết định dấn thân vào, khám phá và nếm trải mối tình đồng tính này từng bước một, giống như mọi chuyện tình yêu trên thế gian.

Mau Xanh Nong Am Blue Is The Warmest Color 2013

Cùng nhau, Adele và Emma khám phá mọi thứ từ sự chấp nhận của xã hội cho tới tình dục , và cảm xúc họ dành cho nhau khi cả 2 đều đến tuổi trưởng thành,liệu rằng họ có đến được với nhau mãi mãi. Là bộ phim của những giải thưởng , giống như Sắc Giới của đạo diễn Lý An, Mau Xanh Nong Am – Blue Is The Warmest Color có khá nhiều cảnh quay trần trụi không phù hợp với những ai dưới 18 tuổi nên bạn hãy cân nhắc trước khi xem !

Tags: