Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2

Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2

Mau Nhuom Ben Thuong Hai phan 2 (1981) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2, The Bund II (1981) TVB trọn bộ lồng tiếng

Là địa danh làm nên bao siêu phẩm từ điện ảnh cho tới truyền hình, Bến Thượng Hải gắn liền tên tuổi của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông và trung quốc, nếu như bản điện ảnh có Lưu Đức Hoa và Trương Quốc Vinh thì bản truyền hình chính là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Châu Nhuận Phát – người góp phần quan trọng trong thành công của Máu Nhuộm Bến Thượng Hải ra mắt hồi năm 1980, để rồi TVB quyết định thực hiện tiếp phần 2 vốn được lên sóng vào năm 1981 với vai nam chính do Lữ Lương Vy đảm nhiệm. Thực tế, sao nam họ Lữ sinh ra tại Việt Nam đã thể hiện rất ấn tượng vai Đinh Lực, việc để anh tiếp tục câu chuyện tại Bến Thượng Hải trong một phần kế tiếp là điều hợp lý, trong khi sát cánh cùng anh ở phần này có Tạ Hiền, Huỳnh Thục Nhi, Liêu Khải Trí và nhiều diễn viên thực lực khác.

Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2

Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2 tiếp tục câu chuyện của phần đầu, khi mà thù mới hận cũ tương giao, sóng gió dồn dập Thượng Hải. Sau khi diệt trừ các bang hội khác, Hứa Văn Cường và Đinh Lực (Lữ Lương Vỹ) khống chế cả khu Thượng Hải, thế nhưng không lâu sau đó Cường bị người ta ám sát và lúc này một mình Lực phải chủ trì đại cục và thề sẽ trả thù cho Cường. Lực sai Qúy Tường (Liêu Khải Trí) đi dò xét hung thủ, kéo theo đó là hàng loạt những vụ chém giết đẫm máu.

Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2

Sau khi biết tin vợ mình là Phùng Đình Đình vì quá đau buồn trước cái chết của Cường nên đã vào sống trong tu viện, Lực vô cùng đau sót để rồi không lâu sau đó cưới một người con gái phong trần mình không yêu làm vợ. Một ngày nọ, Lực quen biết với một cô gái tên Chu Yến Yến (Huỳnh Thục Nhi), trong lúc 2 người đang say men tình thì một thương gia hào hoa tên Địch Văn Chí (Tạ Hiền) xuất hiện, chen ngang vào mối quan hệ của cả 2, mở màn chuyện tình tay ba đầy éo le.

Phim Máu Nhuộm Bến Thượng Hải phần 2

Thực tế, Chí đã bán mình cho người Nhật, mục đích của Chí là tiếp cận Lực, giúp Lực phát triển sự nghiệp, lấy lòng tin của Lực rồi tìm đường cho người Nhật chiếm lấy Thượng Hải. May mắn khi Lực phát hiện ra mưu đồ của Chí trước khi sự việc đi xa, không những thế Lực còn biết được thủ phạm giết Cường chính là Chí. Một cuộc long tranh hổ đấu từ đó mà diễn ra…