Mặt Trời Trắng Trên Sa Mạc

Mặt Trời Trắng Trên Sa Mạc

Mat Troi Trang Tren Sa Mac (1970) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Mặt Trời Trắng Trên Sa Mạc – White Sun of the Desert 1970 Thuyết minh HD

Sẽ không có gì lạ nếu như bạn đã từng xem một bộ phim của điện ảnh Nga, mặc dù không phát triển một cách bùng nổ nhưng cũng không hề thiếu những tác phẩm hay, tuy nhiên đã bao giờ bạn xem một bộ phim của điện ảnh Liên Xô, đất nước nổi tiếng với tinh thần chiến đấu quật cường, đồng thời là người anh thân thiết với Việt Nam trong suốt những năm chiến tranh cho tới khi tan rã, câu trả lời của nhiều người hẳn sẽ là chưa và thật sự Liên Xô cũng có khá nhiều những bộ phim ấn tượng mà trong đó có thể kể tới Mặt Trời Trắng Trên Sa Mạc được ra mắt vào năm 1970. Phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu và hài hước, được đạo diễn và viết kịch bản bởi Vladimir Motyl, đây chắc chắn là một tựa phim đầy thú vị dành cho bạn, giúp bạn hiểu hơn về những con người Liên Xô cũ.

Mặt Trời Trắng Trên Sa Mạc

Một binh sĩ của Hồng quân tên là Sukhov đã chiến đấu trong cuộc nội chiến Nga ở khu vực châu Á của đất nước này trong nhiều năm. Đúng vào cái khoảng thời gian mà anh chuẩn bị được trở về nhà với vợ mình, Sukhov lại được chọn để bảo vệ và bảo vệ hậu cung của một nhà lãnh đạo du kích (Abdulla), nhiệm vụ của anh là cứu những người đẹp trong hậu cung của tên trùm phiến loạn Abdulla tại một nước Trung Á trong cuộc nội chiến thập niên 1920. Abdulla là muốn bởi Hồng quân và để lại hậu cung của mình đằng sau bởi vì phụ nữ cản trở ông. Nhiệm vụ của Sukhov không hề đơn giản một chút nào, nó thực sự khó khăn hơn anh tưởng tượng …

Phim Mặt Trời Trắng Trên Sa Mạc

Vào hồi năm 2010 vừa rồi, điện ảnh Nga đã cho chiếu lại bộ phim Mặt Trời Trắng Trên Sa Mạc trên khắp đất nước để kỷ niệm 40 năm ngày ra mắt của phim. Trong suốt 4 thập kỷ trôi qua, White Sun of the Desert luôn cho thấy sức hút đặc biệt của nó, nó liên tục dẫn đầu trong danh sách những phim Liên Xô được yêu thích nhất.