Mất Dấu 2

Mất Dấu 2

Mat Dau 2 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mất Dấu 2 – Sứ Đồ Hành Giả 2 TVB SCTV9 (2017) trọn bộ vietsub thuyết minh

Sau sự kết thúc hoàn hảo của Sứ Đồ Hành Giả Phần 1 vào năm 2014 thì khán giả luôn mong chờ phần 2 sẽ sớm được ra mắt. Nhưng do gặp phải những rắc rối mà Sứ Đồ Hành Giả phần 2 chưa thể thực hiện ngay cho dù kế hoạch là năm 2015 sẽ hoàn thành. Để phục vụ sự mong ngóng từ phía khán giả, điện ảnh Hong Kong đã bắt tay thực hiện bản điện ảnh và vừa được công chiếu nửa cuối năm 2016 và cũng đạt được những thành công hơn cả mong đợi.

Mất Dấu 2 - Sứ Đồ Hành Giả 2 - Line Walker 2 2017

Dự án phần 2 có tên Mất Dấu 2 và được bắt đầu khởi quay vào cuối năm 2016, khi bản điện ảnh vừa được tung ra. Phim thuộc thể loại hành động hình sự, và đã xây dựng được tên tuổi cũng như thương hiệu qua phần 1 và bản điện ảnh nên vừa bước vào giai đoạn khởi quay, Mất Dấu Phần 2 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và tốn không ít giấy mực của nhà báo. Chúng ta cùng tìm hiểu những cái nổi bật của Sứ Đồ Hành Giả Phần 2.

Mất Dấu 2 - Sứ Đồ Hành Giả 2 - Line Walker 2 2017

Phim được đánh giá là dự án truyền hình đình đám nhất của điện ảnh Hong Kong trong năm 2017 và được kỳ vọng sẽ vực dậy nền nền điện ảnh vang bóng một thời đang có dấu hiệu đi xuống. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những tên tuổi gạo cội như : Tuyên Huyên, Miêu Kiều Vỹ, Trần Hào, Hứa Thiệu Hùng, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Thúy Như, Hồng Vĩnh Thành,…

Mất Dấu 2 - Sứ Đồ Hành Giả 2 - Line Walker 2 2017

Nội dung của phim Mất Dấu 2 với tựa đề tiếng anh là Line Walker 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của phần 1 và xoay quanh những nhiệm vụ tuyệt mật của những cảnh sát làm vùng. Trong phim, Trần Hào sẽ vào vai phản diện và cụ thể là vai xã hội đen. Miêu Kiều Vỹ và Tuyên Huyên là hai cái tên đáng chú ý nhất và họ là cặp đôi rất ăn ý khi đã cùng nhau tham gia khá nhiều dự án đình đám. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.