Mất Dấu 1

Mất Dấu 1

Mat Dau 1 (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mất Dấu 1 (2014) TVB trọn bộ lồng tiếng

Vào nửa cuối năm 2017, phim TVb sẽ công phá màn ảnh Việt với hàng loạt bom tấn được phát sóng trên kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9. Hiện tại, nhiều bộ phim đã được mua bản quyền và tung ra những poster đầy ấn tượng. Có nhiều dự án là những phần tiếp theo của các bộ phim kinh điển, trong đó phải kể đến bộ phim Sứ Mệnh Nội Gián 2 là phần thứ 2 của Mất Dấu.
Mất Dấu - Line Walker TVB 2014
Bộ phim Mất Dấu có tựa đề tiếng anh là Line Walker, phim được phát sóng tại Hong Kong vào năm 2014 và nhận được những phản hồi tích cực, dành được nhiều giải thưởng cao quý. Chính vì thế mà vào năm 2015, dự án bản điện ảnh được khởi động và chính thức khởi chiếu vào cuối năm 2016. Chưa dừng lại ở đó, Mất Dấu 2 sau nhiều lần đình trệ vì nhiều lý do cũng đã ấn định ngày lên sóng. Trong lúc chờ đợi phần 2, chúng ta cùng tìm hiểu những dấu ấn của phần 1 và tại sao phim lại được khán giả yêu mến đến như vậy.
Mất Dấu - Line Walker TVB 2014
Đầu tiên,phim thuộc thể loại hành động hình sự, dòng phim sở trường và đem lại rất nhiều thành công cho điện ảnh Hong Kong. Tiếp theo là nội dung hấp dẫn, lôi cuốn cùng những cảnh quay hành động đẹp mắt và cuối cùng là dàn diễn viên không thể chuẩn hơn được nữa với những cái tên chỉ cần nhắc đến đã khiến mọi người mê, đó là: Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Lương Liệt Duy, Thẩm Chấn Hiên, Trần Mẫn Chi…Còn nói đến phần diễn xuất thì hoàn toàn không phải bàn, đây đều là những cái tên đã khẳng định được đẳng cấp của mình.
Mất Dấu - Line Walker TVB 2014
Nội dung phim Mất dấu 1 xoay quanh hành trình đầy gian khổ và tủi nhục của 5 nội gián được bí mật cài vào các tổ chức tội phạm. Nhưng hồ sơ của 5 người này đều bị xóa hết và tổng thanh tra CIB Trác Khải phải tìm được tung tích của 5 người họ. Để tìm ra họ, Trác Khải phải bất chấp nguy hiểm để chui vào những thế lực ngầm tìm hiểu tung tích từng người, liệu 5 có thể thực hiện được nhiệm vụ vô cùng khó khăn này.