Masou Gakuen HxH Special

Masou Gakuen HxH Special

Masou Gakuen HxH Special (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 578 lượt]

Trailer phim

Xem phim Masou Gakuen HxH Special trọn bộ vietsub

Ra mắt lần đầu tiên dưới dạng Light novel vào năm 2012, bộ truyện mang tên Masō Gakuen Haiburiddo Hāto của tác giả Kuji Masamune nhanh chóng được biết đến rộng rãi và được nhiều người yêu thích, sự thành công của nó đã tiếp nối cho những phiên bản từ manga cho tới anime được ra đời, đặc biệt thậm chí nhà sản xuất còn phát hành thêm những tập đặc biệt trong Masou Gakuen HxH Special với tổng thời lượng là 6 tập.
Masou Gakuen HxH Special
Lấy bối cảnh trong gia đoạn nhân loại phải sống một cuộc sống tạm bợ trên một cấu trúc nổi khổng lồ có tên gọi là Mega Floats sau khi những người ở một thế giới khác khai thác lỗ hổng dịch chuyển tức thời để tấn công vào trái đất khiến cho mọi thứ bị đảo lộn, nội dung của phim Masou Gakuen HxH Special xoay quanh một chàng trai tên là Hida Kizuna, người đang sở hữu khả năng Heart Hybrid Gear – thứ có thể giúp chống lại bất kỳ kẻ thù lớn mạnh nào nếu như được khai thác đúng cách.
Masou Gakuen HxH Special
Tuy nhiên, HHG của Kizuna là không đủ mạnh để biến anh ta trở thành người đặc biệt, thậm chí anh còn còn kém xa so với nhiều người khác, vì thế mà chị gái của anh đã quyết định cho anh theo học ở một trường đào tạo đặc biệt, nơi mà anh có thể phát triển HHG của mình. Ở nơi đây, ngoài Kizuna còn có những học sinh khác, trong đó có không ít là nữ giới trong những bộ trang phục hết sức mát mẻ. Theo học được một thời gian, Kizuna vẫn không có nhiều sự tiến bộ, vì vậy mà chị gái anh tiếp tục có một kế hoạch mới, đó là cho anh tiếp xúc và tình tứ với những bạn nữ để bổ xung năng lượng và tăng sức mạnh cho anh.