Manh Y Điềm Thê

Manh Y Điềm Thê

Dr. Cutie (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 113 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Manh Y Điềm Thê – Dr. Cutie (2020) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Bệ Hạ Xin Tự Trọng của tác giả Tửu Tiểu Thất, Dr. Cutie chính là dự án được quan tâm nhiều bậc nhất trong thời gian gần đây. Sau khi nhà sản xuất tung ra trailer đầu tiên và các poster đẹp lung linh thì đã có không ít fan đứng ngồi không yên chờ ngày ra mắt. Tuy nhiên, đến nay phim vẫn chưa có lịch chiếu và nhiều người dự đoán sẽ được phát sóng vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2020 trên sóng Youku, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ.

Manh Y Điềm Thê

Phim có tựa đề mới là Manh Y Điềm Thê, do đạo diễn Kha Hàn Thần đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên rất am hiểu dòng phim cổ trang tình cảm và từng đứng sau thành công của một số tác phẩm. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp và đầy tiềm năng như: Hoàng Tuấn Tiệp, Tôn Thiên, Tra Kiệt, Hồng Sam Sam,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Điền Thất, con gái của trung thần Quý Thanh Vân, cùng câu chuyện tình yêu lãng mạn với hoàng thượng Kỷ Hành.

Manh Y Điềm Thê - Dr. Cutie (2020)

Bảy năm trước, cả gia đình Thanh Vân bị gian thần hãm hại, máu chảy thành sông, chỉ có Quý Chiêu may mắn trốn thoát. Thân là nữ nhi, cô gái xinh đẹp và thông minh này vẫn luôn ghi nhớ thù nhà và tìm cơ hội trả thù cho cha. Mượn thân phận khác vào cung, cô được điều đến phủ Ngự Tiền và vô tình bị hoàng thượng để ý. Thời gian trôi qua, hoàng thượng sớm đã biết thân phận của Quý Chiêu nhưng vì lòng ái mộ mà không hề giáng tội. Trước tình cảm chân thành của Kỷ Hành, cô sẽ phải làm thế nào…