Mặc Khách Hành

Mặc Khách Hành

Mac Khach Hanh (2017) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1 2 3
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mặc Khách Hành – Magnificent Five 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Mặc Khách Hành là dự án phim truyền hình được nhiều fan cổ trang đón chờ nhất của điện ảnh hoa ngữ. Dự án của phim được khởi động từ khá lâu và công đoạn quay phim được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từng cảnh quay cần đạt đến độ chính xác cao nhất, đặc biệt là phim rất chú trọng trong khâu tạo hình cũng như những cảnh quay võ thuật được thực hiện chau chuốt nhất. Đây rõ ràng là bộ phim đáng mong đợi nhất của fan cổ trang nửa đầu năm 2017.

Mặc Khách Hành - Mặc Khách Hành 2017

Phim Mặc Khách Hành được chuyển thể từ truyện tranh tên gốc là Đại Đường Huyền Bút Ký. Bộ truyện từng làm mưa làm gió trên thị trường truyện tranh và thu hút được số lượng người đọc khổng lồ. Phim chính thức được khai máy tại phim trường Hoành Điếm vào tháng 4 năm 2016 với dàn diễn viên chính không quá đình đám nhưng cũng không hề xa lạ gì với các fan hoa ngữ như: Trương Duệ, Từ Lộ, Từ Hải Kiều, Cao Dương,…

Mặc Khách Hành - Mặc Khách Hành 2017

Nội dung phim Mặc Khách Hành xoay quanh câu chuyện trừ gian diệt ác của đạo sĩ Họa Thánh Ngô. Vị đạo sĩ này là người đứng đầu trong hội diệt ma và trực tiếp cùng mọi người tiêu diệt những con yêu quái đầy khó khăn và gian nan. Tuy dàn diễn viên của phim còn lạ lẫm nhưng đằng sau đó là đội ngũ chế tác hùng hậu, có nhiều kinh nghiệm và từng thành danh với những bộ phim để lại nhiều dấu ấn như Tứ Đại Danh Bổ hay Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể.