Mạc Hậu Chi Vương

Mạc Hậu Chi Vương

Mac Hau Chi Vuong (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mạc Hậu Chi Vương – Behind The Scenes (2019) Vietsub Thuyết minh

La Tấn và Châu Đông Vũ đều là những diễn viên có thực lực tại làng điện ảnh hoa ngữ, và có khả năng diễn xuất được đánh giá cao. Mới đây, dự án phim Behind The Scenes do 2 ngôi sao hàng đầu hoa ngữ này thủ vai chính được công bố trailer và lịch phát sóng chính thức, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh Trung Quốc trong dịp đầu năm 2019. Ngoài 2 cái tên rất đáng chú ý đấy ra, phim còn có sự tham gia của một sô diễn viên đình đám khác như Tạ Quân Hào, Vương Kiêu hay Trần Nhiên.

Mạc Hậu Chi Vương

Phim có tựa đề việt là Mạc Hậu Chi Vương, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, xoay quanh cuộc sống, công việc của cô gái Bố Tiểu Cốc cùng câu chuyện tình yêu trắc trở nhưng đầy lãng mạn với anh chàng Vu Tinh Thiên. Tiểu Cốc là sinh viên mới học việc của học viện truyền thanh, cô luôn mơ ước trở thành một chế tác chương trình xuất sắc. Từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, cô đã hâm hộ chế tác danh tiếng Thuần Vu Kiều và quyết tâm theo học những gì tốt đẹp nhất của anh.

Mạc Hậu Chi Vương - Behind The Scenes (2019)

Sau đó, Tiểu Cốc xinh vào công ty của Tinh Thiên để thực tập, nhưng trước sự lạnh lùng và có phần vô cảm của tổng đài mà mình rất ngưỡng mộ, Tiểu Cốc dần mất lòng tin. Thế nhưng, một sự kiện bất ngờ đã khiến cả hai rơi vào hoàn cảnh khó khăn, để giúp Tiểu Cốc không bị ảnh hưởng đến công việc, Tinh Thiên đã nhận hết trách nhiệm về mình, đồng nghĩa với việc sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nặng nề. Sau cùng, Tiểu Cốc nhìn ra được con người thật của Tinh Thiên và hai người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để thực hiện được ước mơ.