Ma Vui Vẻ 3

Ma Vui Vẻ 3

Happy Ghost III (1986) Trạng thái: Bản đẹp
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 47 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ma Vui Vẻ 3 – The Happy Ghost III (1986) vietsub thuyết minh

Không được đầu tư kinh phí khủng, không quy tụ dàn diễn viên đình đám cũng như không được chỉ đạo bởi một đạo diễn xuất sắc, thế nhưng những gì mà Ma vui vẻ mang tới thật sự bất ngờ, đó là sự phá cách tạo nên thương hiệu mà bất kỳ nhà sản xuất phim nào cũng muốn hướng tới và bởi sự khác biệt đó, những phần kế tiếp của nó đã được sản xuất vào những năm kế tiếp, trong đó Ma Vui Vẻ 3 là một phần rất đáng chú ý. Raymond Wong vẫn đảm nhiệm vai nam chính, trong khi nữ chính được giao cho cái tên rất quen thuộc – người đẹp Trương Mạn Ngọc, ngay cả đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc cũng góp một vai và đáng chú ý hơn cả chính là vai trò “cầm trịch” của Đỗ Kỳ Phong.

Ma Vui Vẻ 3

Nội dung của phim Ma Vui Vẻ 3 xoay quanh một ca sĩ trẻ, người không thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, sự bế tắc đã đưa cô ấy tới quyết định tự tử và sau khi chết đó, cô sẽ được đầu thai, lần này là vào một gia đình chuyên về âm nhạc. Linh hồn của cô ấy phải đến bệnh viện, nơi người mẹ tương lai của cô ấy hiện đã sẵn sàng để sinh ra cô ấy, để cô ấy có thể bước vào bụng mẹ và được sinh ra.

Ma Vui Vẻ 3

Thật không may, cô bỏ lỡ thời gian sinh của cô vốn đã được chỉ định, lý do là sự can thiệp vô tình của một thanh niên tên là Hong. Lúc đầu, cô tức giận và làm cho cuộc sống của anh ta trở nên khó khăn, nhưng cuối cùng thì họ lại phải lòng nhau, mặc dù cô không thể ở lại lâu nhưng cô lại có một cơ hội cuối cùng để được tái sinh một lần nữa.