Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh

Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh

Long Mị Mộ Ảnh (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không phải ngẫu nhiên mà seri phim chuyển thể Ma Thổi Đèn được rất nhiều khán giả yêu thích và đánh giá cao. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn qua từng phần cùng những bí ẩn đằng sau các vụ án mạng, phim luôn tạo được cảm giác hứng thú cho người xem. Năm 2018 thực sự là năm thành công của seri này khi hàng loạt dự án được tung ra đều đạt thành công hơn cả mong đợi. Trong đó không thể không kể đến Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh được trình làng vào tháng cuối tháng 10 năm 2018.

Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh (2018)

Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh thuộc thể loại phiêu lưu hành động, được đạo diễn Hác Bá Liệt chỉ đạo sản xuất, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên như Hác Bá Liệt, Triệu Lăng Bân hay Phác Tử Văn. Nội dung phim kể về hành trình ngăn chặn âm mưu phá hỏng Long Quan Mộ bởi quân đội Nhật Bản của chàng trai yêu nước Long Chánh Viêm.

Ma Thổi Đèn: Long Mị Mộ Ảnh

Vốn là vùng đất đắc đạo và vô cùng hiểm trở, Long Quan Mộ được người Nhật xem như long mạch của Trung Quốc, nếu như phá hủy được nó thì cơ hội chiếm được trung hoa chỉ nằm trong tầm tay. Chính vì thế mà nhà khảo cổ Thiên Diệp Hạ quyết tâm đi tìm sự thật về Long Quan. Cô vốn là người Nhật, nhận lệnh từ cấp trên để phá hủy Long Quan. Tại thời điểm này, Chánh Viêm cũng lên đường đến vùng đất Long Quan, tìm cách ngăn cản Diệp Hạ phá hủy nơi đây.

Tags: