Ma Sói: Quái Vật Quanh Ta

Ma Sói: Quái Vật Quanh Ta

Ma Soi: Quai Vat Quanh Ta (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ma Sói: Quái Vật Quanh Ta – Werewolf: The Beast Among Us 2012 vietsub HD

Là bộ phim kinh dị lấy chủ đề về loài ma sói, một trong những hiện tượng bí ẩn mà thế giới chưa có lời giải thích chuẩn xác nhất, Ma Sói: Quái Vật Quanh Ta mang tới cho người xem một truyện phim lôi cuốn, hấp dẫn với nhiều tình tiết được dàn dựng hết sức công phu.

Ma Soi Quai Vat Quanh Ta 2012

Phim Ma sói là bộ phim kinh dị lấy bối cảnh một ngôi làng ở thế kỷ 19, một chàng trai trẻ đang học nghề từ một bác sĩ trong làng, anh quyết định tham gia một nhóm những người thợ săn trong chuyến hành trình săn đuổi một sinh vật giống như sói đang đe dọa một ngôi làng và những người thân yêu của mình. Chàng trai liệu có chiến thắng được con sói không?

Ma Soi Quai Vat Quanh Ta 2012

Bối cảnh của Ma Sói: Quái Vật Quanh Ta là vào thế kỷ 19 , khi một người sói đã giết hại các cư dân của một thị trấn nhỏ , một nhóm các thợ săn tiền thưởng chỉ huy bởi Charles đến trong thành phố và thương lượng một phần thưởng cao hơn. Các đệ tử của y học Daniel , ai là người được bảo trợ của bác sĩ địa phương , tham gia nhóm và cung cấp thông tin về những con thú đó là thông minh và giết chết không chỉ trên mặt trăng đầy đủ, nhưng cũng có thể vào trước đó và những ngày tiếp theo .

Ma Soi Quai Vat Quanh Ta 2012

Ngay sau đó các lãnh đạo gypsy mời Charles và Daniel và giải thích rằng trong chí , một sinh vật giống sói sẽ có thể kiểm soát chuyển đổi của mình theo ý thích. Vì vậy họ chỉ có hai ngày để khám phá những người con thú trong số đó là và tiêu diệt nó .