Má Mì Hot Girl

Má Mì Hot Girl

Ma Mi Hot Girl (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 373 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Má Mì Hot Girl – Ma Mi 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công của dòng phim thác loạn của giới trẻ, đánh giá thẳng vào xã hội hiện đại. Những bạn trẻ sa đọa và không kiểm soát được bản thân, đưa mình vào một cuộc sống về đêm và seri phim Quế Lan Phường đã phản ánh chân thực điều này và được nhiều khán giả thích thú. Sau đó, bộ phim Má Mì Hot Girl được ra mắt và được đánh giá như một Quế Lan Phường 2.0 và để lại rất nhiều dấu ấn.

Má Mì Hot Girl - Ma Mi 2013

Ma Mi với tựa đề tiếng việt là Má Mì Hot Girl, đây là dự án phim tâm lý tình cảm của điện ảnh Trung Quốc được công chiếu vào năm 2013. Phim phản ánh cuộc sống về đêm, lạc lối của 3 cô gái trẻ dưới những ánh đèn mập mờ, phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Ziqiang He, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tài năng, nhiệt huyết như Jing Chen, Ching-Yen Huang, Minqiang Jing, Jingtao Li,…

Má Mì Hot Girl - Ma Mi 2013

Bộ phim Má Mì Hot Girl nói về cuộc sống sau ánh đèn và tiếng nhạc về đêm của 3 cô gái xinh đẹp. Với một mục đích không rõ ràng, cả 3 cô gái này dần mất phương hướng, càng ngày càng đi sâu vào ánh đèn tiếng nhạc và trở thành những Má Mì xinh đẹp. Họ phải hy sinh rất nhiều thứ để có được những gì mình muốn, để được giàu sang hưởng thụ, 3 cô gái chấp nhận hy sinh cuộc sống, gia đình.

Má Mì Hot Girl - Ma Mi 2013

Phim được dán mác 18+ và có khá nhiều cảnh nóng, những cảnh quay gợi cảm của những cô gái xinh đẹp được đánh giá cao, được coi là nghệ thuật của dòng phim này. Lúc công chiếu, phim được gắn mác nhưng vẫn thu hút được rất nhiều khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.