Ma Học Đường

Ma Học Đường

Hor Hue Hue (1992) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ma Học Đường – Hor Hue Hue (1992) vietsub thuyết minh

Nhắc đến những bộ phim kết hợp giữa kinh dị và hài hước, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới điện ảnh Thái Lan, quốc gia nổi tiếng với siêu phẩm “Tình người duyên ma”, cũng là mở màn cho xu hướng mới cho điện ảnh Thái trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên sự kết hợp này vốn không phải quá xa lạ với khán giả Thái Lan khi mà ngay từ năm 1992 đã có một tác phẩm rất được đầu tư ra mắt, bộ phim mang tên Ma Học Đường. Được chỉ đạo bởi đạo diễn Komsan Trephong, phim quy tụ dàn diễn viên đông đảo cùng nhiều gương mặt trẻ đẹp, phim không chỉ mang tới nhiều cảnh quay rùng rợn, thót tim mà còn rất hiệu quả trong việc mang lại tiếng cười cho khán giả.

Ma Học Đường

Bối cảnh của phim Ma Học Đường được lấy tại một ngôi trường cũ, nơi từng được sử dụng để làm một bệnh viện tạm trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ 2 và tất nhiên vì thế mà nó được đồn đoán là có rất nhiều vong hồn trú ngụ, được giám sát bởi một gã quản lý ma quái. Tuy nhiên, thời gian học đều là ban ngày nên những học sinh và giáo viên ở đây cũng không gặp những câu chuyện ma quái.

Ma Học Đường

Mặc dù vậy, sự việc bắt đầu trở nên nghiêm trọng khi mà có một nhóm học sinh trong trường muốn thử cảm giác trở thành những “thầy bắt ma”, vì thế mà chúng đã lán lại sau giờ học và tự mình khám phá những điều bí ẩn trong trường.

Tags: