Ma Đầm

Ma Đầm

In Fabric (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Ma Đầm – In Fabric (2019) Vietsub Thuyết minh

Peter Strickland là đạo diễn tài năng người Anh, tuy còn khá trẻ nhưng ông đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét cho điện ảnh thế giới và từng xuất sắc giành những danh hiệu cao quý. Tuy nhiên, điểm mạnh của Peter là dòng phim tâm lý sâu sắc nên tầm ảnh hưởng là không quá lớn. Ở độ tuổi 46, ông vẫn còn rất nhiều thời gian để hoàn thiện và khẳng định bản thân. In Fabric là dự án đáng chú ý mới nhất của ông, nó nhận được nhiều ý kiến tích cực khi được công chiếu.

Ma Đầm - In Fabric (2019)

Phim có tựa đề việt là Ma Đầm, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 9 năm 2019, và ngay lập tức tạo được đột phá và sự khác biệt bằng nội dung chỉnh chu và hấp dẫn. Ngoài ra, dàn diễn viên chính với một số cái tên như Marianne Jean-Baptiste, Leo Bill, Fatma Mohamed, Gwendoline Christie hay Hayley Squires cũng thể hiện được khả năng của mình. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim này thì đây rõ ràng là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Ma Đầm

Nội dung phim xoay quanh cửa hàng thời trang mang tên Dentley and Soper được đặt tại Anh Quốc, cùng những câu chuyện kỳ quái quanh chiếc váy đỏ đáng sợ. Tại thời điểm cuối năm, tất cả các tiệm thời trang ở đây đều đóng cửa nhưng có duy nhất tiệm D & S bày bán và còn đại hạ giá chiếc đầm đỏ nổi bật. Tuy nhiên, không ai biết rằng chiếc đầm này nó thật sự đặc biệt và đáng sợ, nếu như đã mặc nó lên người thì không bao giờ thoát ra được.