Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám

Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám

Ma Cay: Cuon Sach Quy Am (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám – Evil Dead 2013 vietsub HD

Hẳn nhiều người không còn xa lạ với tựa phim kinh dị Ma Cây nổi tiếng thế giới được ra mắt phần đầu tiên từ năm 1981, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại này sẽ không thể bỏ qua một phiên bản làm mới được ra mắt vào năm 2013 với nhiều hứa hẹn về nội dung, hình ảnh, cách dẫn dắt câu chuyện cho tới dàn diễn viên sáng giá, nói gọn lại thì Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám là một tác phẩm gây nhiều sự ám ảnh, thực sự rất đáng để xem. Được đầu tư 17 triệu USD, bộ phim Evil Dead khá thành công về mặt doanh thu khi mang về 97 triệu USD cho nhà sản xuất, hơn nữa nó cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như các nhà phê bình.

 Xem Phim Ma Cây 

Nội dung của Phim Ma Cây xoay quanh cuộc chiến đấu của một nhóm bạn trẻ với ma quỷ tại một ngôi nhà trong rừng sâu, khi họ đang cắm trại và phát hiện ra một cuốn sách bí ẩn . Từ sự tò mò họ đã đọc quyển sách vốn là một loại bùa chú đã được một giáo sư dịch, sau khi đọc nó thì chìa khóa giải thoát thế lực quỷ dữ trong khu rừng (được gọi là ma cây) sẽ được mở và chắc chắn nhóm bạn trẻ sẽ gặp nguy hiểm. Mọi thứ đã diễn ra, những cái chết, những cuộc rượt đuổi và cuộc chiến là không ngừng nghỉ để bảo toàn mạng sống.

Ma Cay Cuon Sach Quy Am Evil Dead 2013

Liệu rằng có ai trong nhóm bạn trẻ sống sót để trở về và sức mạnh thật sự của Ma Cây là đến đâu, và trên hết là ở phiên bản làm lại này, có gì hấp dẫn hơn bản cũ cũng như có đủ sức để khiến cho nhiều người xem phải “rựng tóc gáy” như nhiều lời quảng cáo.

Ma Cây Cuốn Sách QUỶ Ám

Tình tiết nhanh, nhiều cảnh rùng rợn, máu me có khả năng gây ám ảnh lớn, chính thế mà Evil Dead được hãng phim Sony quảng cáo là “bộ phim kinh dị nhất bạn từng xem”, được xếp hạng R (Restricted – Không dành cho người dưới 17 tuổi mà không có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng). Tất nhiên khi chưa xem thì chưa biết thực hư như thế nào…