Ma Cảnh

Ma Cảnh

Ma Canh (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Ma Cảnh – That Demon Within 2014 Thuyết Minh Vietsub HD

Là bộ phim hành động hình sự rất được chờ đợi của đạo diễn Dante Lam ra mắt vào năm 2014 với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên nổi tiếng Hồng Kông là Ngô Ngạn Tổ và Trương Gia Huy, Ma Cảnh có một cốt truyện khá mới lạ trong việc diễn tả lại cuộc chiến cực khốc liệt của cảnh sát – tội phạm và những mất mát không phải ai cũng biết của những người trong cuộc. Những tựa phim của Dante Lam luôn mang tới cho người sự bất ngờ về cách dẫn dắt cũng như kết phim và That Demon Within cũng không phải là một ngoại lệ, ông cũng rất thành công trong những cảnh hành động, đấu súng… mọi thứ đều được xây dựng một cách rất chân thực và hoành tráng.

Xem Phim Ma Cảnh

Nội dung của phim Ma Cảnh bắt đầu từ việc thay đổi số phẩn của một cảnh sát Hồng Kông từng rất được tín nhiệm và trung thành tên là Dan, anh quyết định sống ẩn dật sau nhiều biến cố và vô tình anh đã cứu sống một tên cẩm đầu trong một băng đảng bạo lực của những tên cướp có vũ trang bằng cách hiến máu của mình, các thành viên băng đảng này thường giấu mặt đằng sau chiếc mặt nạ quỷ truyền thống khi tham gia các phi vụ phạm tội.

Ma Cảnh

Nhưng khi chúng tiếp tục phạm tội thì Dan tìm cách để chấm dứt những hành động đó của chúng. Anh tìm cách liên hệ cũng như làm việc với một tên trùm đã từng bị băng nhóm kia phản bội để lập ra một kế hoạch gây chia rẽ nội bộ trong chúng để rồi chúng tự tay tàn sát lẫn nhau.

Ma Canh That Demon Within 2014

Nhưng nó càng trở nên hiển nhiên đối với Dan và các đồng nghiệp của mình rằng Dan đang bị một chứng rối loạn tâm thần nghiêm trọng khi anh bị áp lực từ việc trả thù cho người cha quá cố của mình mà người vô tình làm ông qua đời lại chính là một cảnh sát. Dan thấy rằng thay vì duy trì luật pháp là một sĩ quan cảnh sát chân chính, ông đã trở thành một kẻ chạy trốn truy nã vì tội giết người.