Ly Hôn Không Dễ

Ly Hôn Không Dễ

Ly Hon Khong De (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

phim Ly Hôn Không Dễ – See You My Life (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt tại thị trường hoa ngữ vào giữa năm 2016, See You My Life tạo được nhiều dấu ấn đậm nét nhờ cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật được xây dựng rất kỹ càng, khai thác sâu vào diễn biến tâm lý. Chính vì vậy mà tuy không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám nhưng phim vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đồng thời trở thành bộ phim tâm lý tình cảm được theo dõi nhiều và ổn định trong suốt thời gian phát sóng.

Ly Hôn Không Dễ

Phim có tựa đề Việt là Ly Hôn Không Dễ, do đạo diễn Vương hiểu Minh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng có khả năng diễn xuất tốt như: Đỗ Giang, Hoắc Tư Uyên,Vương Chí Huy,Hà Trại Ty,…Phim hiện đang được chiếu trên sóng truyền hình VTC, là món ăn tinh thần tuyệt vời cho khán giả.

Ly Hôn Không Dễ - See You My Life

Nội dung phim xoay quanh những cặp đôi có cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp, và chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ không đáng có mà họ quyết định ly hôn. Sự nóng giân tức thời, chưa suy nghĩ thấu đáo khiến mỗi người đều phải trả giá, nhưng đó cũng là khoảng thời gian để họ nhìn nhận, suy nghĩ lại cuộc sống và nửa kia. Cuối cùng, sự chân thành và tình cảm đã kéo họ lại gần nhau hơn, mở lòng và trao cho nhau cơ hội thứ 2 để làm lại.