Lương Duyên Tiền Định

Lương Duyên Tiền Định

Luong Duyen Tien Dinh (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Được cầm trịch bởi giám chế quen thuộc Huỳnh Vỹ Thanh, Lương Duyên Tiền Định là một trong những dự án đáng chú ý nhất của TVB trong năm 2004 khi nó khai thác nhân vật quen thuộc Phàn Lê Huê, bên cạnh là sự xuất hiện của 2 nhân vật còn quen thuộc hơn là Tiết Nhân Qúy và Tiết Đình San. Trong khi, dàn diễn viên tham gia phim là rất chất lượng, nếu như Mã Đức Chung đã quá quen thuộc với rất nhiều lần được đảm nhiệm vai chính trong nhiều dự án lớn của đài thì nữ chính Tuyên Huyên lúc này đang là cái tên được khán giả trên khắp châu Á biết tới sau siêu phẩm Đôi Đũa Lệch.

Lương Duyên Tiền Định

Trong Lương Duyên Tiền Định, Tuyên Huyên vào vai cô nàng Phàn Lê Huê, vốn là con gái của đại tướng quân nước Tây Lương – Phàn Hồng (La Lạc Lâm). Trong lúc trấn giữ Hàn Giang, Phàn Hồng đã phối hôn con gái mình cho đại tướng quân Dương Phiên. Thế nhưng, vào ngày thành hôn, Phàn Lê Huê đã bất ngờ “đảo hôn”, theo lời sư phụ Lê Sơn Thánh Mẫu thì cô muốn đi tìm người có duyên nợ với mình chứ không muốn lấy một người mà mình không yêu.

Trong khi đó, dũng tướng của nước Đại Đường là Tiết Nhân Quý (Thạch Tú) lúc này dẫn quân đánh Tây Lương, vì thế mà Phàn Lê Huê nhanh chóng tham gia phò trợ cha xông pha trận mạc. Trên chiến trường, cô đối mặt một vị tướng trẻ tuổi và dùng tới phép thuật “bắt 3 lần, tha 3 lần” đối phó với anh ta, sau mới biết đó là con trai của Tiết Nhân Quý tên Tiết Đinh San (Mã Đức Chung). Từ đó, Phàn Lê Huê tìm nhiều cách để “chiêu thân” Đinh San, tuy nhiên anh ta kiên quyết từ chối bởi trong lòng đã có ý trung nhân chính là nghĩa nữ của sư phụ mình tên Trần Kim Định (Giang Chỉ Ni). Không nản chí, lúc Tiết Đinh San về Đại Đường, Phàn Lê Huê biết chuyện đã đuổi theo anh với quyết tâm phải trở thành thê tử của anh…