Lưới Tình Luân Đôn

Lưới Tình Luân Đôn

London Fields (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Lưới Tình Luân Đôn – London Fields (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Amis, London Fields bắt đầu được đưa vào sản xuất từ năm 2013, và đến năm 2015 thì chính thức được hai hãng phim nổi tiếng là Lionsgate và Grindstone mua bản quyền phân phối. Tuy nhiên, ngay sau khi được giới thiệu tại liên hoan phim Toronto năm 2015 thì phim bị vướng phải vấn đề pháp lý và hoãn phát sóng đến tận năm 2018. Nhưng khi được giới thiệu rộng rãi đến thế giới thì phim cũng không nhận được quá nhiều ý kiến tích cực.

Lưới Tình Luân Đôn

Phim có tựa đề là Lưới Tình Luân Đôn, do đạo diễn Mathew Cullen chỉ đạo nội dung, với phần kịch bản của Roberta Hanley và Martin Amis. Sự kết hợp giữa những cái tên đình đám của điện ảnh thế giới từng được giới chuyên môn đánh giá cao và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện nhưng thực tế thì khác, sự nhạt nhòa của kịch bản đã nhấn chìm một dự án rất hứa hẹn. Điểm sáng lớn nhất trong phim chính là diễn biến tâm lý ấn tượng của dàn diễn viên chính với những cái tên như: Amber Heard, Theo James, Jim Sturgess, Billy Bob Thornton, Cara Delevingne, Jaimie Alexander, Jason Isaacs,…

Lưới Tình Luân Đôn - London Fields (2018)

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ rất rắc rối giữa cô gái Nicola Six (Amber Heard) với 3 người đàn ông khác nhau là Guy Clinch, Samson Young và Keith Talent. Ban đầu, Nicola đã cảm thấy có điều gì đó bất an và cô có thể cảm nhận được kẻ muốn giết hại mình sắp tới. Sau đó, Nicola lao vào những mối tình với 3 người đàn ông, trong đó có một kẻ chính là người đã xuống tay giết hại cô sau đó. Liệu điều gì đã xảy ra với Nicola và vì sao cô lại chọn đúng người sẽ giết hại mình.