Lưỡi Rìu Tử Thần

Lưỡi Rìu Tử Thần

The Axe Murders of Villisca (2016) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Lưỡi Rìu Tử Thần – The Axe Murders Of Villisca 2016 vietsub thuyết minh

Những vụ án có thật kỳ lạ và kinh hoàng luôn là đề tài được nhiều nhà làm phim kinh dị Mỹ chọn lựa để chuyển thể cũng như xây dựng lại, rất nhiều trong số đó thành công ngoài sự mong đợi mà Lưỡi Rìu Tử Thần của đạo diễn Tony E. Valenzuela là một ví dụ. Dự án ra mắt vào năm 2016 được làm dựa trên một vụ án giết người hàng loạt có thật xảy ra vào năm 1912, với lời giải đáp còn chưa được làm sáng tỏ cho tới ngày hôm nay.
Lưỡi Rìu Tử Thần
Bối cảnh của phim Lưỡi Rìu Tử Thần được lấy tại một ngôi nhà ở Villisca, nơi nổi tiếng bởi vụ thảm sát bằng rìu dã man tới nay vẫn chưa có lời đáp xảy ra vào năm 1912. Trước khi rời khỏi thị trấn, nhóm thanh niên trẻ tuổi gồm Caleb (Robert Adamson) cùng hai người bạn Denny (Jarrett Sleeper) và Jess (Alex Frnka) thực hiện một cuộc viếng thăm ngôi nhà này với hy vọng có thể phá án và thậm chí là trừ ma vốn tồn tại trong suốt nhiều năm mà người ta vẫn thường đồn đại.
Lưỡi Rìu Tử Thần
Tuy nhiên, đó lại là một quyết định hết sức liều lĩnh khi họ dường như đã không thể lường trước được những hiểm nguy đang rình rập họ trong căn nhà, thứ có thể lấy đi mạng sống của họ bất cứ lúc nào, một tay sát nhân giấu mặt.