Lưỡi Hái Tử Thần Phần 2

Lưỡi Hái Tử Thần Phần 2

Luoi Hai Tu Than Phan 2 (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 286 lượt]

Trailer phim

Xem phim Lưỡi Hái Tử Thần Phần 2 – Final Destination 2 2003 vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần 1 được phát hành vào năm 2000, 3 năm sau đó phần 2 của phim Lưỡi Hái Tử Thần tiếp tục được ra mắt với hứa hẹn nhiều cảnh kinh dị hơn nữa cùng nội dung lôi cuốn mang lại những thước phim rùng rợn nhất.

Luoi Hai Tu Than 2 Final Destination 2 2003

Còn có tên khác là Số Phận An Bài phần 2Lưỡi Hái Tử Thần Phần 2 là phim thuộc thể loại kinh dị và là phần tiếp theo của Final Destination 1. Phim phát hành vào năm 2003 do New Line Cinema phân phối và phát hành. Phim do David R. Ellis đạo diễn và J. Mackye Gruber cùng Jeffrey Reddick viết kịch bản. Duy nhất chỉ có hai diễn viên đóng trong phần 1 tham gia phần 2 của phim: Ali Larter vai Clear Rivers và Tony Todd vai nhân viên an táng William Bludworth.

Luoi Hai Tu Than 2 Final Destination 2 2003

Bộ phim được diễn ra một năm sau khi tai nạn máy bay 180 xảy ra. Kimberly trong một chuyến dã ngoại với những người bạn của mình đã có một giấc mơ rằng sẽ có một tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra. Cô cố gắng nói cho một viên cảnh sát biết để ngăn chặn vụ việc nhưng rất tiếc nỗ lực đã không thành. Bốn người bạn trên xe của cô tử nạn nhưng cô may mắn đã ngăn chặn cái chết xảy ra với bảy người khác. Tuy nhiên, chưa kịp hết ngỡ ngàng, từng người trong số họ lần lượt đương đầu với Tử thần. Đặc biệt Lưỡi Hái Tử Thần 2 có sự trở lại của Clear River ở phần trước.