XEM PHIM

Trailer phim

Không lâu sau khi Mất dấu 3 kết thúc, đài TVB nhanh chóng cho lên sóng một bom tấn khác cũng được phát triển từ một seri đình đám của nhiều năm trước, thậm chí là lâu hơn nhiều so với Mấu dấu, đó là Lực Lượng Phản Ứng 5. Ngay từ khi dự án được khởi động, nhiều khán giả mê phim TVB thực sự đứng ngồi không yên, thậm chí nhiều người không khỏi bất ngờ bởi phần 4 cũng được coi là phần kết của phim, dù cái kết không quá thỏa mãn nhưng đủ để dừng lại một seri kinh điển ăn khách bậc nhất của đài. Với sự chỉ đạo của giám chế Phương Tuấn Chiêu, Lực Lượng Phản Ứng phần 5 là sự kết hợp giữa hình sự, hành động và hài hước, trong khi dàn diễn viên được đánh giá rất cao, đặc biệt là sự trở lại của Tuyên Huyên và Đằng Lệ Danh, bên cạnh sự góp mặt của cái tên quen thuộc Trần Hào.

Lực Lượng Phản Ứng phần 5

Nhân vật chính của Lực Lượng Phản Ứng phần 5 là nữ cảnh sát Đới An Na (Tuyên Huyên), cô có nhiều năm làm quản lý hồ sơ, từ đó xây dựng cho mình mạng lưới thông tin vững chắc cùng rất nhiều mối quan hệ quý giá. Không tình yêu cũng chẳng chức cao vọng trọng, nhưng An Na rất mãn nguyện với cuộc sống và vị trí hiện tại. Một lần tình cờ, cô có dịp hợp tác phá án cùng nữ cảnh sát kỳ cựu Trần Tam Nguyên (Đằng Lệ Danh) và thành viên đội Phi Hổ là  Mông Hán Sâm (Trần Hào). Sau đó, An Na và Sâm được chuyển công tác sang tổ huyền án hợp tác cùng những điều tra viên “hạng bét”, chuyên theo đuổi những vụ án không ai quan tâm.

Dưới sự dẫn dắt của Sâm, tổ huyền án bắt đầu làm việc có hiệu quả hơn, các thành viên cũng dần khăng khít hơn. Tuy nhiên, Sâm và An Na thường xuyên bất mãn nhau, không ngừng tranh cãi trong quá trình phá án, cho đến khi Sâm biết được quá khứ của An Na. Thì ra trước đây An Na bị kẻ xấu uy hiếp, dẫn đến ám ảnh, không dám sử dụng súng, và khi những khúc mắc được hóa giải cũng là lúc họ bắt đầu nảy sinh tình cảm…