Luân Khúc

Luân Khúc

Kanon (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Luân Khúc – Kanon (2006) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Kanon xoay quanh về năm cô gái mà cuộc sống của họ có mối liên hệ với cùng một chàng trai. Anh chàng đó chính là Aizawa Yuichi, hiện tại thì anh đang là học sinh trung học năm thứ hai, anh đã từng đến thành phố chơi khi còn bé, cũng là nơi mà Kanon lấy bối cảnh bảy năm sau đó. Câu chuyện khởi đầu từ thứ Tư, ngày 6 tháng 1 năm 1999, đó cũng chính là khoảng thời gian khi Yuichi trở lại thành phố và cảm thấy bỡ ngỡ trước quang cảnh và dân cư nơi đây.

Trước đó anh đã quyết định sẽ trọ ở nhà cô em họ của mình, Minase Nayuki, cùng mẹ cô bé là Akiko. Sau bảy năm dài, Yuichi đã quên hầu như mọi thứ về thành phố mà mình từng đến ngày xưa và cần được gợi nhớ lại những gì mà anh để lại phía sau khi rời khỏi đó. Nayuki ngay lập tức đã liên tục tìm cách phục hồi trí nhớ cho Yuichi nhưng bất thành.

Trong suốt câu chuyện, Yuichi nhận ra có rất nhiều thế lực siêu nhiên ẩn trong thành phố và chúng đã giúp anh lấy lại được ký ức về những sự kiện xảy ra bảy năm trước. Câu chuyện trong bộ Phim Luân Khúc – Kanon sẽ diễn ra như thế nào ? Mời các bạn đón xem bộ phim này để theo dõi nhé.