Lửa Hận Xà Vương

Lửa Hận Xà Vương

Plerng Naka (2019) Đang chiếu: Tâp 20 Sắp chiếu: Tập 21
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lửa Hận Xà Vương – Plerng Naka (2019) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim kinh dị ma mị của điện ảnh Thái Lan luôn có sức hút hết sức đặc biệt và mang một cái chất riêng cuốn hút được nhiều người yêu thích, đặc biệt là nhiều khán giả Việt Nam. Trong các bộ phim mà xứ chùa vàng tung ra vào tháng 5 thì Plerng Naka chính là một đại diện tiêu biểu cho thể loại này. Phim được chính thức phát sóng vào đầu tháng 5 trên kênh CH3 và nhanh chóng tạo nên tiếng vang, và đang là thước phim có lượng khán giả theo dõi nhiều bậc nhất.

Lửa Hận Xà Vương - Plerng Naka

Lửa Hận Xà Vương kể về cuộc sống hai anh em Singhanakrat và Gumpakrat, cùng câu chuyện tình yêu trái ngang với một cô gái. Một tâm trí thù hận không ai có thể giải quyết nó ngoại trừ chính mình, Singhanakrat có cánh tính và sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng anh đang không thể kiểm soát được mình. Thù hận và tình yêu chính là thứ đã giết chết trái tim và tâm hồn của người đàn ông này.

Lửa Hận Xà Vương

Anh quay lại và với hy vọng sẽ tiêu diệt được gia đình Nakhitrak và Kumar Nakarak. Còn Tian được sinh ra trong dòng họ rắn và có những phẩm chất lãnh đạo, nhứng đức tính dự báo là kẻ kế thừa. Tuy nhiên, hai người ở hai thái cực khác nhau lại đem lòng yêu thương Roijun, một người phụ nữ xinh đẹp tuyệt trần. Chuyện tình tay 3 thực sự trái ngang, cô ấy chỉ yêu một người và ai sẽ được lựa chọn.