Lữ Đoàn Sói

Lữ Đoàn Sói

Illang: The Wolf Brigade (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lữ Đoàn Sói – Illang: The Wolf Brigade (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được đánh giá rất cao tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc nhưng Illang: The Wolf Brigade lại không được đưa về Việt Nam, một sự đáng tiếc đối với những khán giả nào yêu thích phim đến từ xứ kim chi. Phim do đạo diễn lừng danh Jee-woon Kim đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông chính là cái tên có quyền lực bậc nhất trong làng đạo diễn Hàn, đồng thời để lại dấu ấn với hàng loạt thước phim bom tấn kinh điển của Hàn Quốc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Kang Dong-won, Han Hyo-joo, Jung Woo-sung, Kim Mu-yeol, Han Ye-ri, Choi Minho,…

Lữ Đoàn Sói - Illang: The Wolf Brigade (2018)

Phim có tựa đề việt là Lữ Đoàn Sói, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật một thời ra mắt vào năm 1999 mang tên Jin-Roh: The Wolf Brigade của đạo diễn Hiroyuki Okiura. Lấy bối cảnh trong tương lai không xa, khi mà Hàn Quốc và Triều Tiên thống nhất với nhau sau 5 năm đàm phán, tuy nhiên cuộc sáp nhập này nhận phải nhiều ý kiến phản đối của những phe khác nhau, tạo nên hàng loạt cuộc chiến nảy lửa.

Lữ Đoàn Sói (2018)

Sau một thời gian ngắn, những thế lực nhỏ liên kết dần với nhau tạo nên một hệ thống chống phá vững mạnh, có sức ảnh hưởng lớn đến người dân. Trước sự nổi dậy đáng sợ của phe khủng bố, chính phủ phải ngay lập tức đưa ra các phương án dẹp loạn, và một lực lượng quân đội chiến binh được thành lập mang tên The Brig Brigade, với tất cả những binh sĩ có năng lực, khả năng chiến đấu, họ đeo chiếc mặt nạ sói, sẵn sàng dùng vũ lực dẹp quân phản động.