Long Phượng Quán Truyền Kỳ

Long Phượng Quán Truyền Kỳ

Long Phuong Quan Truyen Ky (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Long Phượng Quán Truyền Kỳ – Beauties Of The King (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Long Phượng Quán Truyền Kỳ thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được đánh giá cao về mặt nội dung. Tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng phim vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Những cái tên mới, trẻ và đầy nhiệt huyết như: Lý Phi Nhi, Trịnh Hiểu Đông, Tống Minh Vũ, Tần Tử Việt, Trương Nghiêu,…nhận được nhiều lời khen từ người xem. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim cổ trang hấp dẫn, lôi cuốn, đan xen vào đó là một chút ngôn tình đẫm nước mắt.

Long Phượng Quán Truyền Kỳ - Beauties Of The King (2017)

Phương Nhi, đại tiểu thư của tiêu cục Trấn Viễn, tuy nhiên cuộc sống của cô thiếu thốn tình cảm, sự đùm bọc từ người thân. Mẹ cô mất từ khi Phượng Nhi còn rất nhỏ, cha cô thì lấy vợ mới sau đó gửi cô đến Linh Sơn học nghệ khiến cô phải chia lìa với người thương yêu, che chở duy nhất cho mình là Trường Canh. Sau khi học nghệ trở về, hy vọng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn nhưng không ngờ trong tiêu cục không còn một bóng người, đằng sau đó là một âm mưu lớn.

Long Phượng Quán Truyền Kỳ - Beauties Of The King (2017)

Trên hành trình tìm kiếm phụ thân và Trường Canh, Phượng Nhi gặp được Cảnh Vinh, người luôn đi theo giúp đỡ cô. Trải qua nhiều sóng gió 2 người nảy sinh tình cảm với nhau nhưng chuyện tình của Phượng Nhi và Cảnh Vinh không thể tiếp tục vì cô không thể vì sự ích kỷ của tình yêu mà làm tổn hại đến nhiều người. Sau đó, Phượng Nhi quay về Mai Long, mở quán trọ Long Phương, sống một cuộc sống mới bình yên, suy nghĩ những chuyện đã xảy ra.